[Dĩ An] Tại sao Nên Chọn Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín?

#1
Phòng khám Đại Tín đã được Sở Y tế cấp giấy phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do nên đảm bảo tính hợp pháp cao. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng chữa bệnh các căn bệnh Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường sinh dục, vô sinh - hiếm muộn ở nam và nữ nói riêng tại Bình Dương cũng như nhiều khu vực lân cận.

CÁC ĐIỀU LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Được đánh giá là một trong những địa điểm khám bệnh nam khoa, địa chỉ khám phụ khoa chất lượng ở Bình Dương. Để được công nhận, phòng khám đa khoa Đại Tín đã không ngừng xây dựng để nâng cao chất lượng.

Uy Tín được dựa trên đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ của đa khoa Đại Tín toàn bộ là những người hơn 20 năm công tác, nhiệt huyết với nghề y, từng được học tập ở vô số trường đại học có tiếng, tham gia nghiên cứu và làm việc tại nhiều phòng khám lớn trong và ngoài nước.

Không những giỏi về các loại bệnh mà còn giàu tình thương, các y bác sĩ ở đa khoa Đại Tín luôn luôn thăm hỏi nhiệt tình, tạo tâm lý thoải mái nhất cho bệnh nhân khi khám bệnh tại đây.

Chất lượng được xây dựng nhờ đáp ứng kỹ thuật y khoa hiệu quả

Có thể nói, trong thời kỳ đất nước thay đổi, hội nhập thì ngành y tế, hay nói cách khác, nhiều tiến bộ y học hiện nay ngày càng nâng cao. Những y bác sĩ của phòng khám đa khoa Đại Tín không ngừng phát triển nâng cao sự hiểu biết, ứng dụng các phương pháp y khoa tốt nhất. Tất cả quá trình khám chữa bệnh, điều trị bệnh đều được sử dụng bằng các phương pháp hiện đại, đi đầu công nghệ hiện nay đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

Qua các năm, Đại Tín luôn hỗ trợ tạo điều kiện cho toàn bộ y bác sĩ tham gia hội thảo để vận dụng những phương pháp chữa bệnh mới nhất giúp hỗ trợ quá trình điều trị.
Chất lượng được xây dựng trên hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại

Cơ sở vật chất của phòng khám Đại Tín đều được nhập từ nhiều nước có nền y khoa tiên tiến: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,.. mang đến cho người bệnh sự an tâm, tin tưởng.

Môi trường chữa bệnh, điều trị tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái. Tất cả phòng bệnh đều được trang bị tivi, tủ áo, quầy phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế…

Sảnh chờ của phòng khám được trang bị ghế sofa sắp xếp hài hòa, hệ thống truyền hình cáp tại sảnh chờ để người bệnh và người nhà của họ có thể lướt web, nghe âm nhạc cũng như đọc sách báo trong khi chờ đợi để được điều trị.

Uy tín được xây dựng trên dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Dịch vụ khám chữa luôn được phòng khám đa khoa Đại Tín đặt lên hàng đầu tiên, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân. Đại Tín luôn tuân thủ sự quản lý khắc khe của Bộ y tế, thực hiện khám cũng như điều trị an toàn, hiệu quả.

Tất cả quá trình điều trị đều được tiến hành tỉ mỉ bởi các y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn để đem tới hiệu quả khám chữa tốt nhất.

Quá trình khám bệnh ở Phòng khám đa khoa Đại Tín : Được tiến hành khoa học và đầy đủ; từ khâu tư vấn, tiếp đón tới kết thúc điều trị đều nhận được sự hướng dẫn tận tình, thân thiện của chuyên gia, y bác sĩ phòng khám. Khâu chẩn đoán bệnh được đa khoa Đại Tín đặc biệt chú ý, không để gây ra tình huống sai trong điều trị.

Quá trình điều trị bệnh ở Đại Tín được tiến hành qua 4 chỗ trị bệnh : Tư vấn: Bệnh nhân được chuyên gia giải đáp hỗ trợ trực tiếp 24/7 => Khám bệnh bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cũng như trách nhiệm cao trong công việc. => Xét nghiệm: Sử dụng những phương pháp xét nghiệm hiện đại, mang lại kết quả nhanh chóng và chuẩn xác. -> Điều trị: Tùy vào mỗi bệnh nhân y bác sĩ sẽ dùng phương pháp điều trị kết hợp đông tây y đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Qua một số thông tin trên nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, có thể liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Thời gian khám bệnh: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật, lễ, tết)

Điện thoại: (02)74 3685 999
 
Top