4 Cách nhận biết cho cảm thấy đàn ông đang sóc lọ quá cách.

#1
1. Chúng ta làm nguy hại chính mình

Tobias Kohler, một nhà tiết niệu học tại Đại học Nam Illinois cho biết, một số chàng trai thủ dâm liên tục đến nỗi họ thực sự tự khiến nguy hại mình. Nhiều chấn thương này Chắc chắn nhẹ như vết xước, nhưng cũng Chắc chắn nghiêm trọng hơn như bệnh Peyronie (bệnh dương vật cong), tích tụ mô sẹo trong thân dương vật do xài quá một số áp lực mà " Phim sex tập thể".
2. Sự việc của bạn bị ảnh hưởng

các bạn cấm thể hoàn thành những công việc vì tâm trí các bạn không ngừng nghĩ đến việc thủ dâm? Các bạn thường xuyên xem phim khiêu dâm tại nơi làm việc, đi tạo muộn vì tự sướng trong phòng tắm… Vậy thì rất có thể mọi người đang gặp vấn đề đáng quan ngại. Một số mối quan hệ của chúng ta bị tác động
các bạn hủy hẹn và bạn vì muốn dành thời gian của bản thân cho việc đó? Mọi người bỏ dở nhiều mối quan hệ các bạn bè hay tận hưởng một mình tại nhà? Không có gì là sai mà dành một đêm để thư giãn và bản thân. Tuy nhiên, tác động đáng lo ngại là khi mong muốn của các bạn tăng cao hay nó tác động tiêu cực rõ ràng đến nhiều mối quan hệ của mọi người. Mà đó, thói quen tự sướng của các bạn đã hình thành một yếu tố phải xem xét lại.

3. Đời sống tình dục của chúng ta bị ảnh hưởng

Một chàng trai Sóc lọ những dùng một kiểu tụ sướng cụ thể - chẳng hạn một số Phim sex có nội dung chuyển động tay. Theo Tiến sĩ Kohler chứng minh: khi tới lúc họ thực sự quan hệ tình dục, họ nhận cảm thấy rằng họ không thể làm lại cùng một kiểu lên đỉnh.
Về cơ bản, nếu mọi người xem một bộ phim đồi truỵ với sử dụng cùng một hành động tay mỗi khi thủ dâm, nó Chắc chắn dạy cho não hay cơ thể của chúng ta ghi nhớ cảm giác đó. Khi bạn quan hệ tình dục hoạc bạn tình của mình ngoài đời thực, điều này Sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng, cả về việc duy trì hoạc cương cứng ngay từ đầu. Hoạc Thế nhưng, nếu điều đó xảy ra, các bạn đang có một vấn đề vô cùng phát triển cần giải quyết.

4. Bạn luôn nghĩ về Sóc lọ

chúng ta thức dậy hay muốn Sóc lọ. Buổi trưa, tâm trí các bạn chuyển sang cảnh đồi truỵ yêu thích của mình. Đi gây về nhà mọi người gần như cấm thể chịu nổi mà chỉ muốn ngay lập tức “tự thư giãn” trên chiếc ghế dài hoạc một cốc bia?
Trường hợp bất kỳ điều nào trong số này nghe có vẻ quen thuộc và bạn thường phân tâm bởi nhiều suy nghĩ đó, đó Chắc chắn là cách nhận biết mãnh liệt cho cảm giác mọi người đang gặp vấn đề về
Phim sex châu á thủ dâm quá mức.
 
Top