Cần Mua 4 Cách thủ dâm bằng ngón trỏ cực phê

#1
1. Phương án ép và ấn ngón tay

Cách ấn ngón tay gây ra áp lực đặc biệt hiệu quả nếu các bạn cảm giác khó đạt cực khoái âm đạo và điểm G Spot. Vấn đề mà những phụ nữ nên đối mặt là họ chưa thể tạo đủ áp lực lên Điểm G trong lúc quan hệ tình dục hoặc lúc họ thủ dâm bằng ngón tay. Giải pháp rất đơn giản, chúng ta chỉ nên Phim sex tập thể ép điểm G của mình từ phía bên kia để làm độ se khít hơn.
Như bên trên, mọi người sẽ tưởng tượng đó là dương vật của một người con trai bên trong cô bé thay vì bàn tay của các bạn. Tôi đã khiến điều này vì đây là một
cách mà các bạn cũng sẽ sử dụng trong quan hệ tình dục với bạn tình của mình lúc các bạn gặp khó khăn để đạt cực khoái.
chính vì thế, chỉ phải xài ngón tay kích thích điểm G Spot của mọi người như bình thường và sau đó đặt bàn tay khác của các bạn lên trên mu của mình, vị trí nằm ngay trên xương mu của chúng ta như

2. Hình thức xài ngón tay từ phía sau để sóc lọ

Một biện pháp khác để thủ dâm là xài ngón tay mình từ phía sau. Các bạn cần đặt bàn tay của các bạn xuống sau lưng vòng qua hậu môn của mình và sau đó mang vào âm đạo. Khi bạn ngón tay đã vào âm đạo của bạn, các bạn cong ngón tay về phía sau thì lần này mọi người sẽ kích thích phía đối diện (thành sau) của âm đạo tới Điểm G của các bạn.
mặc dù hay
cách tự sướng này sẽ mang lại cho mọi người một cảm giác khác biệt, mặc dù hầu hết phụ nữ cảm giác rằng chưa nơi nào hỗ trợ họ thỏa mãn Phim sex có nội dung hơn bằng việc kích thích điểm G hoạc điểm A.
3. Biện pháp dùng tay kích thích kép, nhân đôi khoái cảm

Phương án tự sướng bằng ngón tay này cho bạn sướng cực các hoạc tuyệt vời nhất nếu bạn là người khó đạt cực khoái lúc sóc lọ. Nó đòi thắc mắc chúng ta hãy xài cả hai tay của mình.
Như hình trên, bàn tay đầu tiên của bạn có thể sờ vào điểm G của chúng ta giống như tôi đã diễn đạt ở
kỹ thuật trên trước đó trong lúc bàn tay còn lại của các bạn chắc chắn cọ xát, xoa bóp hoạc vuốt ve cô bé. Nó cực kỳ đơn giản với tạo cho bạn đạt cực khoái là không thể tránh khỏi.
4. Hình thức tự sướng ngón tay kích thích hậu môn

với nếu chúng ta là người thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc muốn thử trải nghiệm một số khoái cảm khi kích thích hậu môn, thì bạn nhất thiết hãy thử sử dụng Kỹ thuật thủ dâm ngón tay kích thích hậu môn này. Điều này chắc chắn rất dễ chịu vì nó kích thích tất cả những đầu dây thần kinh nhạy cảm trong chỗ ảnh hưởng.
lúc ngón tay của mọi người đã được bôi trơn, bạn cần vươn ra sau lưng hay từ từ bắt đầu mang ngón tay vào hậu môn. Ban đầu cần chậm lại vì cơ bắp tại đây của mọi người nên một thời gian để có thể giãn hoàn toàn hay cho phép mọi người thoải mái thâm nhập vào nó. Một lúc đã vào được bên trong, các bạn sẽ chỉ hãy để ngón tay của bạn im tại đó hoặc mọi người sẽ đẩy nó vào với ra. Sau cùng nên thử cả hai phương pháp và xem
Phim sex châu á phương án nào bạn sướng nhất.
 
Top