Bảng báo giá lưới an toàn bảo vệ ban công chung cư căn hộ

#1
Bạn có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn ban công tại chung cư hay nhà phố ? Mà bạn không biết nên lựa chọn đơn vị thi công nào và giá làm lưới an toàn ban công bao nhiêu là hợp lý. Hãy cùng landland.vn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé !

Trước khi đến với giá làm lưới an toàn ban công chúng ta sẽ tìm hiểu vì sao nên sử dụng lưới an toàn nhé. Đây là loại lưới được khuyên dùng cho mọi gia đình có ban công hay ở nhà chung cư, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ, người già. Mặc dù những sợi cáp khá mỏng manh nhưng lại rất quan trọng đối với sự an toàn của các thành viên trong gia đình.
3-79ac5.JPG


Lưới được tạo nên từ nhiều sợi cáp chất liệu inox, được bọc bên ngoài bằng một lớp nhựa. Cáp này được lắp đặt với khoảng cách 5cm/1 sợi. Nhiều người lo lắng sợi cáp trông khá mỏng manh, bởi vậy không thể chịu được áp lực lớn. Tuy nhiên ngược lại sản phẩm lại chịu sức nặng và lực tác động cực lớn. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nó có thể đảm bảo độ an toàn cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Lưới an toàn mang đến rất nhiều lợi ích tối ưu so với một số biện pháp bảo vệ khác. Nó được tạo nên bởi các sợi cáp Inox bọc nhựa xét về phương diện thẩm mỹ, nguyên liệu này được đánh giá cao hơn hẳn chuồng cọp bằng sắt.
duy-loi-20.png


Ngoài ra, lưới an toàn bảo vệ tốt hơn khi có sự cố bất ngờ, đặc biệt là hoả hoạn. Nó giúp bạn phá bỏ tạo đường thoát hiểm nhanh chóng, dễ dàng hơn những sản phẩm khác
Giá lưới bảo vệ ban công trên thị trường hiện nay
4m2: 190.000/1m2
4 đến 9m: 170.000/1m2
trên 10m2: 150.000/1m2
Đại chỉ lắp đặt lưới bảo bệ ban công uy tín tại Hồ Chí Minh

Phú Cường là đơn vị thi công, lắp đặt lưới an toàn ban công cầu thang đây cáp tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi mang đến cho khách chất lượng dịch vụ hàng đầu với lưới an toàn ban công giá rẻ bậc nhất trên thị trường.

cau-thang-day-cap-ionx.jpg


Phú Cường cam kết sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như vượt qua sự kiểm định về độ an toàn. Thêm vào đó, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm Tiền Triệu sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn sự an toàn tuyệt đối mà vẫn có tính thẩm mỹ cao. Lắp đặt lưới nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chỉ chưa đầy 24h chúng tôi sẽ hoàn thành lắp đặt sản phẩm cho bạn.

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp giá làm lưới an toàn ban công chuẩn năm 2021 đến quý vị và các bạn. Khi có nhu cầu lắp đặt, xin mời quý vị liên hệ với Lưới cầu thaNG Phú Cường để được tư vấn miễn phí.
Công ty Lưới Cáp An Toàn Phú Cường
Địa chỉ: 919 Phạm Văn Đồng Linh Tây Thủ Đức Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 02838 86 88 86 web: luoicauthang.com
 

Đính kèm

Top