Biện pháp sóc lọ cho dàn bà bằng ngón tay cực sướng

#1
Biện pháp sóc lọ con gái bằng ngón tay

Lưu ý: các bạn phải đảm bảo cắt tỉa với giũa móng tay của mọi người trước khi áp dụng Phim sex tập thể , để tránh mọi tai nạn hay làm hư hại cô bé nhé.
Bắt đầu bằng hình thức mọi người di chuyển tay từ ngực xuống bụng cho tới khi bạn sẽ cảm nhận được âm vật của mình, nó nằm bên ngoài cửa âm đạo. Các bạn chắc chắn xem hình minh họa bên dưới để thấy rõ hơn!
Môi âm hộ nằm ngay dưới âm vật, các bạn chỉ phải dùng một ngón tay là mọi người sẽ cảm thấy các nếp gấp da ở hai bên âm đạo của mọi người. Đây là labia (môi âm đạo) của bạn!
hoạc nếp gấp bên ngoài ở mỗi bên được gọi là labia majora nó lớn hơn, trong khi nếp gấp bên trong của da được gọi là labia minora nó mỏng hơn và bên ngoài. Chúng ta phải bắt đầu bằng hình thức vuốt nhẹ nhàng bằng một ngón tay hoặc hai ngõn trên môi âm hộ của mình. Toàn bộ phụ
nữ chắc chắn cảm thấy rằng khi họ vuốt ve môi âm hộ, họ chắc chắn thấy chất nhờn âm đạo bắt đầu tiết ra khi chúng được kích thích đủ. Chất nhờn âm đạo này chắc chắn giúp gây độ ẩm hay bôi trơn ngón tay của mọi người !
khi ngón tay của các bạn được bao phủ trong chất bôi trơn tự nhiên này rồi, mọi người từ từ bắt đầu ấn đầu ngón tay vào hoạc ra âm đạo để kiểm tra trạng thái như thế nào. Lúc mọi người đẩy ngón tay vào hay ra, ngón tay của mọi người sẽ được bao phủ ngày càng nhiều chất bôi trơn tự nhiên này, hỗ trợ các bạn trượt ngón tay ngày càng sâu hơn vào âm đạo của mình. Từ từ di chuyển đầu ngón tay dọc theo thành âm đạo của các bạn chú ý đến những điểm mà các bạn cảm thấy dễ chịu nhất.
cấm có hình thức hướng dẫn nào là thích hợp về biện pháp làm thế nào để mọi người sướng nhất, nhiều điểm nào các bạn cảm giác thú vị, cho mọi người khoái cảm nhiều nhất có thể khác hay các
nữ khác. Chính vì vậy, chúng ta phải tập trung vào những di chuyển của ngón tay mà chúng ta thấy hài lòng nhất hay đừng quá lo lắng cách mình gây đang đúng với sai.
Có rất một số
con gáiữ mặc định sử dụng ngón tay ra vào vì nó bắt chước quan hệ tình dục, mặc dù điều này có thể gây khó chịu hơn là cảm giác dễ chịu lúc dùng biện pháp đó. Bây giờ bạn nên tìm hiểu một số biện pháp tự sướng bằng ngón tay thực sự thú vị hơn
Để ý: Nếu các bạn bị khô âm đạo, chất dịch âm đạo chúng ta tiết ra cấm được nhiều thì nên xài thêm gel bôi trơn.

Ngón tay Đặc biệt

Khi bạn đẩy ngón tay vào hoặc ra trong âm đạo của các bạn, mọi người chắc chắn nhận thấy rằng ấn vào một số phần của âm đạo của mọi người cảm thấy thực sự sướng. Bạn cần thử cuộn ngón tay của các bạn về phía lòng bàn tay để mọi người ấn vào thành trên của âm đạo y đúc như trong sơ đồ bên dưới và Phim sex có nội dung. Đây là điểm G-Spot của bạn!
Các bạn sẽ cảm nhận được nó lúc chúng ta nhấn hay chà xát tới nó, nó có trạng thái như phía sau vòm miệng của các bạn trong miệng. Nó khá mềm mại hoạc ướt át và các đường vân nhỏ. Chúng ta nên thử tập trung kích thích vào điểm G của mình để đạt cực khoái mạnh mẽ nhé !
Điểm G có thể chưa kiếm thấy nếu các bạn không được kích thích đủ. Với nếu bạn gặp khó khăn lúc tìm Điểm G của chính mình, thì hãy xem bài viết
Phim sex châu á này của LoveStore.vn nơi tôi giải thích hợp lý biện pháp tìm ra nó.
 
Top