Biệt thự - Liền Kề BIỆT THỰ SUN TROPICAL VILLAGE BIỂU TƯỢNG XA XỈ CỦA PHONG CÁCH SỐNG THỜI THƯỢNG

#1
"Health over Wealth"* - sức khỏe quan trọng hơn tài sản là cụm từ hay được bắt gặp gần đây. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid kéo dài, lối sống wellness, trị liệu thể chất và tinh thần trở thành phong cách sống và ưu tiên hàng đầu.
Theo xu hướng này, bất động sản wellness lên ngôi như một điều tất yếu và trở thành biểu tượng xa xỉ của phong cách sống thời thượng. Việt Nam những năm gần đây chứng kiến một kỷ nguyên thăng hoa của BĐS Wellness và dự báo xu hướng này sẽ ngày càng tăng cao trong thời gian tới.

Đặc biệt là Phú Quốc đang trở thành điểm đến hàng đầu của bất động sản wellness cao cấp mà giới nhà giàu Việt luôn khao khát. Không chỉ là nơi lứa tuổi trung niên tìm chốn "định cư", hưởng thụ cuộc sống mà còn là đích đến thu hút những người trẻ có thế mạnh tài chính.
T-(136).jpg

Tại Nam đảo, Sun Group tiên phong kiến tạo nên chuẩn sống mới: Một "ngôi làng nhiệt đới" được ra mắt tại Tổ hợp Bãi Kem, với không gian bao phủ bởi một màu xanh mướt của rừng già, biển cả, cây trái và lá hoa,... mang đến cuộc sống wellness chuẩn mực và đáng khát khao.
Những vị chủ nhân danh giá không chỉ được sống giữa 3 tầng thiên nhiên: VƯỜN - RỪNG - BIỂN trong lành mà còn tận hưởng hệ tiện ích và dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, độc đáo và thượng hạng.
T (34).jpg

Với lợi thế là những công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, nhất là Nam Phú Quốc khi nhiều "kiệt tác" nghỉ dưỡng của Sun Group liên tục được thế giới vinh danh và không ngừng bồi đắp. Tọa lạc tại Bãi Kem, Biệt Thự Sun Tropical Village là biểu tượng nhiệt đới mới của Phú Quốc.
Vị trí hiếm có kề rừng, kế biển, mô hình wellness second home kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc đã lý giải sức hút mạnh mẽ của Sun Tropical Village. Và tấm "hộ chiếu vàng" ở ngôi làng nhiệt đới Nam Phú Quốc cũng sẽ chỉ dành cho những chủ nhân xứng tầm, biết chớp đúng cơ hội.
 

Đính kèm

Top