Biệt thự - Liền Kề BIỆT THỰ SUN TROPICAL VILLAGE - LÀNG NHIỆT ĐỚI GIỮA 3 TẦNG THIÊN NHIÊN VƯỜN - RỪNG - BIỂN

#1
*NHÀ TRONG RỪNG*: "ngôi làng" như một tác phẩm nghệ thuật bao bọc bởi cánh rừng nguyên sinh kỳ vĩ. Sắc xanh trong Sun Tropical Village còn mang đầy đủ *"hương vị và âm thanh"* của thiên nhiên với sự đan cài dày đặc của cây tầng thấp - trung - cao, khoe sắc và rợp bóng mát mọi cung đường. Tiên phong phát triển theo mô hình "*ngôi nhà thứ hai để chăm sóc sức khỏe*", Biệt Thự Sun Tropical Village là "bản duet" hoàn hảo từ sự thấu hiểu "tuyệt tác" thiên nhiên nơi Bãi Kem và cái tài tình trong khắc họa nhu cầu của giới tinh hoa ra *"phiên bản thực" - "một ốc đảo xanh"* cho phép hòa mình tuyệt đối với tự nhiên suốt 365 ngày.
56.jpg


*VƯỜN TRONG NHÀ*: mỗi căn biệt thự đều sở hữu khu vườn nhiệt đới riêng phủ xanh cây lá, mang hơi thở thiên nhiên len lỏi vào trong từng ngõ ngách của không gian sống.
*NHÀ TRONG RỪNG*: "ngôi làng" như một tác phẩm nghệ thuật bao bọc bởi cánh rừng nguyên sinh kỳ vĩ. Sắc xanh trong Sun Tropical Village còn mang đầy đủ *"hương vị và âm thanh"* của thiên nhiên với sự đan cài dày đặc của cây tầng thấp - trung - cao, khoe sắc và rợp bóng mát mọi cung đường.
*RỪNG VEN BIỂN*: tọa lạc giữa rừng xanh mướt và bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, bờ cát mịn như kem, nước xanh màu ngọc bích. Đây là điểm giao thoa hoàn hảo cho ngôi làng thượng lưu với những căn biệt thự phong cách tropical
Cuộn mình giữa 3 tầng thiên nhiên Vườn - Rừng - Biển, Biệt Thự Sun Tropical Village sở hữu vị thế hiếm có và sẽ khó để có "ngôi làng" thứ hai như vậy tại quần thể Bãi Kem, cũng như Nam Phú Quốc!
 
Top