Biệt thự Tropical Village Phú Quốc bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất Đảo ngọc Phú Quốc

#1
KỶ NGUYÊN BẤT ĐỘNG SẢN WELLNESS KHI SỨC KHỎE LÀ THƯỚC ĐO GIÁ TRỊ TÀI SẢN VÌ THẾ SUN GROUP CHO RA ĐỜI DÒNG SP BIỆT THỰ TROPICAL VILLAGE PHÚ QUỐC
Tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu, dịch bệnh COVID-19 kéo dài cùng những lần giãn cách xã hội đã góp phần thay đổi mạnh mẽ quan điểm về sức khỏe của nhiều người. Khi mà lối sống xanh, lành mạnh lên ngôi, những sản phẩm và giải pháp có lợi cho sức khỏe được ưu tiên hàng đầu và bất động sản cũng nằm trong xu hướng chung đó.
Khi người dùng không ngần ngại chi trả cao cho không gian sống toàn diện hơn thì những bất động sản được quan tâm hàng đầu và có tiềm năng tăng giá cao hơn cả là những căn ̣̂ ̛̣ hạng sang, sở hữu đặc quyền tận hưởng thiên nhiên nguyên bản.

Những dự án ̂́ đ̣̂ ̉ đòi hỏi hàng loạt tiêu chí khắt khe như: mật độ xây dựng thấp, đảm bảo tỷ lệ giữa không gian xanh và diện tích xây dựng, hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại để chăm sóc nâng niu sức khỏe gia chủ một cách trọn vẹn nhất.
Đón đầu xu hướng này, lần đầu tiên tại Phú Quốc sẽ có dòng bất động sản chuẩn wellness được thiết kế đề cao tính kết nối giữa con người và thiên nhiên, giúp chủ nhân nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, gia tăng tuổi thọ, đồng thời cũng là món đầu tư đón đầu những làn sóng bất động sản mới, mang đến giá trị toàn diện cho chủ sở hữu.
Biệt thự Tropical Village Phú Quốc sản phẩm chuẩn lối sống Wellness
Các loại hình bất động sản cao cấp phục vụ cho lối sống Wellness đa dạng từ các căn hộ hạng sang bên bờ biển, các tòa nhà cao tầng cho đến những căn biệt thự nép mình bên các khu nghỉ dưỡng sang trọng, với các tiện ích chăm sóc sức khỏe bao gồm nhà hàng phục vụ các món ăn hữu cơ, các chương trình nâng cao thể chất tùy biến cá nhân cho hộ gia đình như hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng, tư vấn giảm cân, các lớp học yoga, thiền bên cạnh các tiện ích phổ biến như hồ bơi, phòng gym, sân tennis,...
Thông tin dự án liên tục cập nhật tại: https://eaglegroup.com.vn/sun-tropical-village-phu-quoc/
 

Đính kèm

#2
Chuẩn sống Wellness giữa thiên nhiên . Sức khỏe là vốn quý của con người, từ lâu con người đã luôn mong muốn có được không gian sống gần gũi thiên nhiên, dưới những tán cây xanh mát, hít thở bầu không khí trong lành, giữa miền nhiệt đới xanh tươi để nâng niu những xúc cảm. Thiên nhiên như một bài thuốc quý để trị liệu tinh thần.
Xu hướng sống Wellness là lối sống chú trọng chăm sóc sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, sức khỏe cảm xúc, sức khỏe trí tuệ một cách hài hòa với môi trường, với tự nhiên.
Giữa những tán rừng nhiệt đới trong lành, tươi mát, con người được thỏa thích trải nghiệm và tận hưởng những bình yên của tự nhiên, xa rời căng thẳng, tiếng ồn, để cảm xúc được thăng hoa trong môi trường sống xanh đầy lý tưởng.
Chuẩn sống Wellness giữa thiên nhiên chính là lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn tìm kiếm giải pháp tối ưu cho sức khỏe và sự tận hưởng cuộc sống của mình.
Nằm ở vị trí thuận lợi trong khu vực bãi biển đẹp của thành phố Phú Quốc, Sun Tropical Village biệt thự phong cách nhiệt đới đầu tiên của Sun Group mang đến một vị trí thuận lợi nhất để bạn có thể nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn.

 
Top