Bơm chìm mini. Máy bơm Vimex

#1
Bơm chìm mini. Máy bơm Vimex

Có rất nhiều loại máy bơm chìm của nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, trong bài viết này Vimex sẽ giới thiệu về máy bơm chìm mini, một sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Máy bơm chìm mini hay còn gọi là máy bơm chìm công suất nhỏ là loại máy bơm chìm lưu lượng thấp thường được sử dụng trong các trường hợp lưu lượng bơm nhỏ hoặc máy bơm được sử dụng lắp đặt trong các bể chứa chất thải nhỏ.





Vậy ứng dụng, ưu nhược điểm và đặc điểm của máy bơm chìm mini như thế nào?

Bơm chìm mini

Máy bơm chìm mini công suất nhỏ luôn mang lại hiệu quả sử dụng cao, có nhiều ứng dụng khi sử dụng và đặc biệt máy bơm chìm mini có thể sử dụng với những ứng dụng mà các dòng máy bơm khác không có khi sử dụng.

Người ta thường sử dụng máy bơm chìm mini trong các hộ gia đình, các khu dân cư nhỏ và thường được dùng để thoát nước ngập khi trời mưa, thoát nước trong garage, tầng hầm, một số trường hợp còn được dùng bơm nước tạo cảnh cho hòn non bộ và nhiều ứng dụng khác nữa.

Cũng có nhiều lý do khác nhau khiến máy bơm chìm mini ra đời và được sử dụng phổ biến như vậy.

  • Với lợi thế về ngoại hình nhỏ nhắn, kích cỡ nhỏ bé linh hoạt dễ sử dụng, dễ di chuyển, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt việc sử dụng bơm chìm nước thải mini vừa phải ở các hộ gia đình. Còn những mẫu bơm chìm cỡ lớn như bơm chìm nước thải Đài Loan, Nhật, Ý sản xuất thì thường dùng cho các xí nghiệp, công trình,...
  • Còn có lợi thế về giá cả máy bơm chìm nước thải mini có thể sử dụng cả với các gia đình có kinh tế không quá khá giả và có thể sử dụng phổ biến tại Việt Nam
  • Các sản phẩm bơm chìm nước thải mini nhập khẩu từ Nhật Bản luôn là những sản phẩm được đảm bảo chất lượng tốt nhất, là dòng máy bơm chìm luôn đi đầu ở trong mọi công nghệ của thế giới.
  • Đặc biệt bơm chìm nước thải mini được thiết kế rất đặc biệt để thích ứng được với môi trường làm việc riêng biệt nên hoàn toàn đảm bảo được an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc của máy
  • Vật liệu bơm máy bơm chìm nước thải mini cũng đa dạng không kém gì máy bơm chìm nước thải công suất lớn hay các dòng bơm công nghiệp khác. Được thiết kế bằng các vật liệu chuyên dụng có khả năng chịu ăn mòn từ các loại hoá chất khác nhau giúp tăng tuổi thọ cho máy, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Công suất bơm nhỏ giúp máy bơm tiết kiệm tối đa chi phí điện năng khi sử dụng
  • Tiếng ồn trong máy bơm được giảm thiểu tối đa khi sử dụng vì vậy máy bơm chìm mini được làm mát nhờ lượng chất lỏng chuyển động xung quanh khi hoạt động giúp tăng độ bền của động cơ
Hãy liên hệ 0989.775.196 Công ty TNHH Vimex để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Các lỗi thường gặp của máy bơm trục đứng và cách khắc phục
 
Top