Bơm màng vật liệu nhôm giá rẻ rất nhẹ

#1
Bơm màng vật liệu nhôm giá rẻ rất nhẹBơm màng nhôm là máy bơm màng vật liệu thân nhôm với nhiều ứng dụng, đặc biệt là những ứng dụng trong các ngành công nghiệp và những ứng dụng bơm bột, bơm bùn.

Cụ thể, những ứng dụng của máy bơm màng thân nhôm như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!>>> Xem thêm: dóng máy bơm công nghiệp

Máy bơm màng vật liệu nhôm giá rẻ rất nhẹ

Có thể nói máy bơm màng nhôm là dòng máy bơm màng giá rẻ nhất trong các loại máy bơm màng khi được phân loại theo vật liệu bơm vì vậy bơm màng nhôm được ưu tiên sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào chỉ cần phù hợp.

Tuy nhiên, không phải bơm màng nào cũng đều có thể vận chuyển tất cả các loại dung dịch. Hay nói đơn giản thì chỉ có một số loại bơm màng mới có thể vận chuyển hết, những model khác thì không.

Các ứng dụng phổ biến của máy bơm màng là ứng dụng bơm sơn, mực in, xăng dầu, mực nước, bùn loãng , dầu thải, keo, tụ, PU phun gỗ, các loại nước giải khát, nước tương, axit, bazơ…

Còn đối với máy bơm màng nhôm, các ứng dụng chủ đạo bao gồm:

Đây là loại bơm màng phổ biến nhất, giá thành cũng thấp nhất so với 2 loại còn lại inox và nhựa. Đối với loại bơm màng có vỏ bằng nhôm này, chúng vận chuyển được các loại dung môi bình thường: sơn, mực in, mực nước, sơn PU, men gốm sứ, bùn loãng…

Các ứng dụng bơm bùn, bơm bột trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp gốm sứ là ứng dụng điển hình nhất của máy bơm màng thân nhôm.

Tuy nhiên, với các ứng dụng khác máy bơm màng nhôm vẫn có ứng dụng và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực và nhiều thời tiết khác nhau giúp tiết kiệm chi phí.

Bơm màng nhôm cũng có nhiều model cho khách hàng lựa chọn với các mức công suất khác nhau ở các vị trí khác nhau.Cho dù dùng bơm màng thân nhựa, bơm được nhiều loại nhưng giá thành quá cao, lại gây lãng phí nên cũng chẳng cần thiết phải làm như vậy.

Tại sao loại thân nhôm này chỉ vận chuyển được ít loại dung dịch như vậy mà lại là loại được dùng nhiều nhất. Mặc dù không thể vận chuyển được những chất đặc biệt, nhưng những chất này lại là những chất được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất, số lượng công ty lớn, thị phần nhiều. Cùng với đó, giá thành rẻ nên tất nhiên, nó sẽ được dung nhiều nhất.

Việc lựa chọn sử dụng bơm màng thân nhôm sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng và có hiệu quả sử dụng cao.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 nếu cần tư vấn miễn phí nhé!
 
Top