Cách chọn mua máy bơm màng thân inox. Máy bơm Vimex

#1
Cách chọn mua máy bơm màng thân inox. Máy bơm VimexTrong bài viết dưới đây Vimex sẽ gửi đến các bạn một số thông tin về cách chọn mua máy bơm màng thân inox, nhằm giúp các bạn có thêm những kiến thức cơ bản để mua được máy bơm tốt nhất nhé!

Bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm màng thân inox, vậy bạn đã biết cách lựa chọn máy bơm màng thân inox chưa? Nếu chưa biết hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!Cách chọn mua máy bơm màng thân inox

Để chọn mua máy bơm màng thân inox đúng cách người sử dụng cần biết cách lựa chọn và sử dụng máy bơm màng thân inox đúng cách.

Ngoài ra, chọn mua máy bơm màng thân inox cần lưu ý các điều sau:

· Mua máy bơm màng thân inox của các nhà phân phối uy tín

· Mua máy bơm màng thân inox của các hãng máy bơm màng thân inox lớn trên thế giới

· Mua máy bơm màng thân inox đúng công suất điện áp

· Mua máy bơm màng thân inox đúng vật liệu thân bơm và màng bơm phù hợp nhu cầu sử dụng

· Mua máy bơm màng thân inox cần chọn sản phẩm chính hãng không nên mua sản phẩm giá rẻ

Ngoài ra, nếu chưa có kinh nghiệm sử dụng máy bơm màng thân inox hoặc sử dụng máy bơm màng thân inox cần ưu điểm cao người sử dụng nen mua máy bơm màng thân inox cao cấp tuy có giá thành cao nhưng có nhiều ưu điểm khi sử dụng

Bơm màng khí nén là dòng bơm màng có kích thước đầu hút và đẩy dung dịch 3/8" ~ 9.525mm dùng phổ biến trong hoạt động bơm hóa chất của nhà máy. Vật liệu thân bơm được làm từ PP - Polypropylene, màng bơm làm từ Teflon (PTFE) có khả năng chịu ăn mòn, nhiệt độ cao.

Máy bơm màng hóa chất sử dụng công nghệ van khí đặc biệt, màng bơm hoạt động nhịp nhàng, liên tục nên dung dịch bơm được bơm điều đặn. Máy được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, các chi tiết linh kiện được kiểm tra cẩn thận để cho ra thị trường sản phẩm chất lượng, uy tín.

Máy bơm màng nén khí được thiết kế chuyên dùng để bơm hóa chất, dung môi, các chất dễ gây cháy nổ, các chất có độ ăn mòn cao…

– Được dùng trong các ngành, dịch vụ như: hóa chất, dầu khí, sơn, bao bì, gara, liên quan đến dầu mỡ….

+ Bơm màng khí nén là dòng bơm màng khí nén chuyên dụng để bơm hóa chất, bơm các chất lỏng có độ ăn mòn cao.

+ Thân và màng bơm được làm từ các vật liệu đa dạng như nhôm, PP, NBR, Teflon…chịu được tất cả các loại hóa chất và dung môi.

+ Công nghệ van khí đặt biệt, giúp bơm màng hoạt động nhịp nhàng, liên tục và tăng tuổi thọ của bơm trong quá trình sử dụng.

– Ưu điểm rất lớn của Máy bơm màng nén khí là hệ thống bên trong máy bơm không sử dụng dầu bôi trơn như các loại máy bơm màng của các hãng khác. Không làm ảnh hưởng đến chất lỏng cần bơm.

Cần tư vấn chọn mua máy bơm màng thân inox hãy gọi ngay cho Vimex để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề để được hỗ trợ.

Hotline: 0989.775.196

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy bơm bùn trục vít
 
Top