Cần lưu ý khi vận hành máy bơm dầu nóng, dầu truyền nhiệt. Máy bơm Vimex

#1
Cần lưu ý khi vận hành máy bơm dầu nóng, dầu truyền nhiệt. Máy bơm Vimex

Bơm dầu nóng là dòng máy bơm được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc và không biết quy trình và ứng dụng của máy bơm dầu truyền nhiệt ra sao?Vận hành hệ thống chất lỏng truyền nhiệt dầu nóng có thể dễ dàng nếu bạn hiểu các thành phần của hệ thống, cách khởi động và tắt hệ thống đúng cách và quy trình vận hành chung. Một số điều khác mà bạn cần biết là làm thế nào để thoát hệ thống dầu nóng của bạn, cách sạc lại hệ thống và quy trình khởi động đúng sau khi sạc lại bằng chất lỏng truyền nhiệt mới

Quy trình và ứng dụng khác nhau

· Có nhiều quy trình hoặc ứng dụng khác nhau cho các hệ thống dầu nóng. Các quy trình này được biết đến như là người dùng, một số ứng dụng bao gồm sưởi, khuôn làm mát, khuôn làm nóng, lò phản ứng nhiệt, thùng sưởi. Máy loại quá trình gia nhiệt như máy ép, con lăn sưởi, bể chứa gia nhiệt.

· Thành phần cuối cùng của hệ thống là bể giãn nở, mục đích chỉnh của nó là cho phép một số nơi cho chất lỏng truyền nhiệt khi được làm nóng để mở rộng vào và khi được làm mát một nguồn để hút chất lỏng để giữ cho hệ thống đầy.

Loại bơm sử dụng trong hệ thống dầu nóng

· Có hai loại máy bơm được sử dụng trong hệ thống dầu nóng. Có một máy bơm bánh răng( không được sử dụng phổ biến) và bơm ly tâm. Máy bơm giống như trái tim của chúng tôi, nó giữ cho chất lỏng truyền nhiệt chảy và nếu nó dừng lại sẽ có vấn đề lớn với hệ thống. Đối với chúng tôi, nếu trái tim của chúng tôi dừng lại, sẽ có vấn đề lớn với hệ thống. Vì vậy, chúng ta cần cần phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ cho máy bơm đó đẩy chất lỏng truyền nhiệt qua hệ thống khi bật nhiệt. Vì vậy, việc nối máy bơm của bạn với hệ thống dự phòng pin.

· Có nhiều loại chất lỏng truyền nhiệt, chất lỏng truyền nhiệt dựa trên dầu hữu cơ không độc hại, không độc hại. Hầu hết các hệ thống có kích thước bất kỳ đều chạy rất hiệu quả với chất lỏng này. Một số lợi ích là việc xử lý giống như dầu động cơ hoặc dầ thủy lực đã qua sử dụng và dầu bảo vệ hệ thống không rỉ sét ở bên trong, có các chất lỏng truyền nhiệt tổng hợp yêu cầu bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của EPA để vận hành và thải bỏ. Tuy nhiên có một số ứng dụng nhất định mà chỉ một sản phẩm tổng hợp sẽ làm.

· Đường ống giống như tĩnh mạch trong hệ thống của chúng tôi vậy, nó mang chất lỏng từ vị trí này sang vị trí khác theo con đường trực tiếp nhất. Có đường ống cứng trong đó hàn chúng lại với nhau là tốt nhất vì độ nhớt của chất lỏng hữu cơ cung cấp cho người dùng một sự thay thế an toàn và hiệu quả.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Vimex 0989.775.196

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:báo giá bơm định lượng hóa chất
 
Top