Cân sức khỏe điện tử có ưu nhược điểm riêng

#1
Cân sức khỏe điện tử có ưu nhược điểm riêng

Trên thị trường hiện nay, những loại cân điện tử đã dần thay thế cho các loại cân cơ trước đây bởi cân điện tử có giá trị sai số cực nhỏ, mua cân điện tử tại tphcm hiển thị thông tin chính xác qua màn hình LCD. Sản phẩm được làm từ kim loại không rỉ, có độ bền cao mang đến lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. Trong những loại cân đó, chúng ta phải kể đến cân sức khỏe điện tử. Vậy cân điện tử nói chung và loại cân sức khỏe điện tử nói riêng này có ưu - nhược điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ này nhé!


Cân sức khỏe điện tử là gì?
Đây là một loại cân điện tử được sử dụng các cảm biến để xác định cân nặng thay vì lò xo như cân cơ học và một điều chắc chắn rằng loại cân này cần phải có điện thì mới hoạt động được. Thông tin được hiển thị trên màn hình LCD có độ chính xác cao (sai lệch quá nhỏ không đáng kể). Sản phẩm này được sử dụng điện để duy trì hoạt động của cân.

Ưu điểm của cân sức khỏe điện tử
- Sai số của loại cân sức khỏe điện tử nhỏ hơn cân cơ học rất nhiều, thông thường chỉ khoảng 0.1kg.

- Chiếc cân có cấu tạo về thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng của cân thấp có thể dễ dàng mang theo. Một số chiếc cân có độ dày chỉ như một chiếc máy tính bảng nhìn giống như một món đồ trang trí hơn là một chiếc cân.

- Hiển thị kết quả thông qua màn hình LCD nên rất dễ quan sát.

- Sản phẩm có nhiều loại, ở nhiều phân khúc khác nhau cho khách hàng lựa chọn loại cân phù hợp nhất.

- Được trang bị công nghệ mới, ngoài chức năng kiểm tra cân nặng thì loại cân điện tử này còn có rất nhiều chức năng khác như: tính chỉ số BMI; đo lượng nước, lượng mỡ trong cơ thể; ghi nhớ các số liệu, thông tin của bạn cũng như người thân; tính toán các số liệu này và hiển thị chúng dưới dạng biểu đồ nhằm giúp bạn theo dõi tình trạng cơ thể tốt hơn; kết nối với điện thoại thông minh, máy tính và rất nhiều chức năng nữa.

Nhược điểm của cân sức khỏe điện tử
- Vì là cân điện tử nên cách hoạt động cũng không giống cân cơ học trước kia. Vì thế, sản phẩm hơi khó sử dụng, kể cả bạn chỉ dùng cân để theo dõi cân nặng vì dùng cảm biến nên bạn cần đứng lên cân nhẹ nhàng sau đó đứng im cho đến khi cân hiển thị trọng lượng của bạn.

- So với cùng tầm giá thì độ bền, khả năng chịu va đập của cân điện tử không tốt bằng cân cơ học.

- Cần sử dụng pin nên bạn cần phải thay pin cho cân (hết pin) thì mới sử dụng được, thông thường mỗi quả pin bạn có thể sử dụng được 6 tháng.

- Nếu muốn có một chiếc cân điện tử ngon bạn phải bỏ ra một số tiền cao hơn nhiều lần so với cân cơ học.
Báo giá cân sức khỏe điện tử
Giá cân sức khỏe điện tử phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vì thế nó có rất nhiều mức khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá sản phẩm chính là chúng khác nhau về hãng sản xuất, và xuất xứ của sản phẩm đó. Nếu cùng chung một hãng nhưng xuất xứ khách nhau cũng có thể làm giá cân sức khỏe khác nhau. Không những vậy giá của cân sức khỏe cũng phụ thuộc vào kích thước của nó. Quý khách đừng ngại ngần khi cần báo giá cân sức khỏe điện tử, Tiamo sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin quý khách cần.
 
Top