Chỉ dẫn lựa chọn bơm hút bùn

#1
Chỉ dẫn lựa chọn bơm hút bùn

Máy bơm hút bùn thường được áp dụng trong các bể lắng và bể chứa để bơm ra toàn bộ chất cặn và bã có trong bùn, giúp thải nước thải ra môi trường để tiến hành xử lý.

Trong thực tế sử dụng máy bơm chìm nước thải thì máy bơm hút bùn luôn là sản phẩm được quan tâm sử dụng nhiều nhất bởi máy bơm hút bùn cần thiết cho mọi khâu xử lý nước thải đặc biệt là các khâu quan trọng.

Tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng máy bơm hút bùn bể lắng không hề đơn giản bởi nếu lựa chọn máy bơm sai cách sẽ có hiệu quả sử dụng máy bơm thấp, thời gian sử dụng máy bơm ngắn, máy bơm nhanh hư hỏng vì vậy yêu cầu người sử dụng phải biết cách lựa chọn máy hút bùn bể lắng sao cho đúng cách.
Hướng dẫn lựa chọn bơm hút bùn

Máy bơm hút bùn bể lắng sử dụng hiệu quả nhất với các ứng dụng khác nhau, các lĩnh vực khác nhau và các ngành công nghiệp khác nhau.

Máy bơm hút bùn thật sự cần thiết cho việc bảo vệ môi trường và xử lý các loại rác thải vì vậy việc xử lý công nghiệp bằng bơm hút bùn là biện pháp hoàn hảo nhất được ưu tiên sử dụng.

Các yêu cầu của máy bơm bùn thải khá đơn giản tuy nhiên nếu không đạt được các yêu cầu này hiệu quả sử dụng máy bơm hút bùn thải sẽ không cao.

Các yêu cầu cơ bản bao gồm:

● Cánh được làm từ chất liệu thép không gỉ có khả năng chống mài mòn cao, hiệu quả cao, sử dụng lâu dài ít hư hỏng trong quá trình sử dụng

● Máy bơm được thiết kế đặc biệt để có kích thước cồng kềnh, có thể di chuyển và vị trí lắp đặt máy bơm cũng có thể thay đổi tương ứng.

● Giá cả hợp lý, chất lượng tốt.

● Chịu được độ PH bằng 4 - 7. Không chọn chất bơm với PH ngoài mức này sẽ không có hiệu quả sử dụng cao

● Có cánh hút được bùn chuyên dụng. Có 2 loại cánh bơm là cánh kín và cánh hở vì vậy cần lựa chọn loại cánh bơm phù hợp nhất

Các yếu tố này đều quan trọng trong việc sử dụng và lựa chọn máy bơm hút bùn sao cho hiệu quả sử dụng cao nhất tuy nhien yếu tố thương hiệu bơm và nhà cung cấp bơm là yếu tố quan trọng nhất trong các yếu tố.

Người dùng cần chọn đơn vị uy tín chính hãng với các sản phẩm máy bơm của các đơn vị uy tín trên thị trường để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0943.889.440 để được tư vấn miễn phí nhé!


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Máy bơm rời trục Ebara GS 125-500
 
Top