Cổ điển mà mới lạ: món lườn vịt dry aged tại nhà hàng GU

#1
Món lườn vịt là một trong những món ăn cổ điển của ẩm thực châu Âu mà bạn không thể không thử khi khám phá một nhà hàng Âu cao cấp, bởi đây cũng là món ăn thử thách tay nghề của đầu bếp. Lườn vịt cần được tuyển chọn kĩ lưỡng từ nguyên liệu để có hương vị thịt vịt thơm ngon, thớ thịt dẻo mềm. Tại GU, chúng tôi tỉ mỉ tìm kiếm những chú vịt được chăn thả tự nhiên sạch sẽ đem lại những miếng lườn vịt tươi ngon dày dặn, sau đó lườn vịt được bảo quản trong tủ dry aged tối thiểu 10 ngày đem lại thớ thịt săn chắc, ngọt dẻo. Đầu bếp của GU sẽ tẩm ướp gia vị, thảo mộc và tỏi chỉ vừa đủ để làm thịt thơm mà không át hương vị nguyên bản, áp chảo.
Thực khách thưởng thức lườn vịt cùng puree củ dền ngọt mát nhẹ nhàng, khoai tây nấu chậm bùi ngậy và sốt cam truyền thống. Lườn vịt nuôi dry aged 10 ngày cùng sốt cam sẽ là một món ăn thể hiện rõ phong cách ẩm thực tại nhà hàng cao cấp GU: kết hợp món ăn châu Âu cổ điển – lườn vịt sốt cam – với biến tấu sáng tạo mới mẻ – sử dụng kỹ thuật nuôi dry aged để giữ trọn hương vị thịt nguyên bản tươi ngon.
Lườn vịt dry aged
 
Top