Có rất nhiều các sản phẩm cân điện tử nhà bếp

#1
Có rất nhiều các sản phẩm cân điện tử nhà bếp


Ngày nay, khi cuộc sống ngày một phát triển hơn, chúng ta thường quan tâm đến chất lượng của bữa ăn, cân phân tích điện tử của những món ăn hằng ngày với mức định lượng phù hợp nhất với nhu cầu cũng như đảm bảo tốt cho sức khỏe. Chính vì thế, sử dụng cân nhà bếp điện tử để đo đong đếm được nhiều đầu bếp cũng như chị em nội trợ lựa chọn.
Chiếc cân này được sử dụng thông dụng để cân đo, đong đến các thành phần thức ăn cho các bữa ăn dinh dưỡng, người ăn kiêng, giảm cân…


1. Tìm hiểu về kết cấu của cân nhà bếp
Một chiếc cân nhà bếp chất lượng phải có kết cấu chắc chắn, đảm bảo. Theo đó, khung bàn cân phải chắc, bền, không rung lắc, cố định với mặt bàn, mặt sàn, không di chuyển, lệch trượt… Bộ chỉ thị của nó phải hiển thị đúng mức cân chuẩn, độ nhạy biến trọng lượng phải cao.
Bên cạnh đó bạn cần xem xét chọn đĩa bánh cân điện tử. Thường có hai dạng là đĩa cân tròn và vuông, bạn nên chọn đĩa cân vuông sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều diện tích đặt để khi cân hơn.
2. Cân được làm từ chất liệu gì?
Cân thường được sử dụng để cân đo các nguyên liệu thực phẩm được dùng để thiết kế bữa ăn cho chúng ta cho nên nó cần được làm từ chất liệu đảm bảo. Thông thường, bạn nên chọn các loại chất liệu vừa đảm bảo bền đẹp và an toàn như: thép, inox, hợp kim nhôm không ghỉ, nhựa ABS an toàn, không độc hại.
Cân nhà bếp điện tử Tanita KD400 (5kg/1g)
3. Cân nhà bếp có giới hạn bao nhiêu?
Chú ý giới hạn cân để xem xét được mức độ sử dụng cho việc nấu nướng của bạn. Nếu bạn chỉ sử dụng cho nhu cầu gia đình, nấu ăn dặm cho con thì nên chọn loại có giới hạn từ 0,002- 5000g. Còn nếu có nhu cầu dùng để làm bánh, sản xuất bánh thì chọn mức 2 – 5000g là hợp lý.
4. Xem nguồn điện sử dụng cho cân nhà bếp
Nguồn điện là nguồn năng lượng để cân hoạt động, tuy nhiên không phải loại cân nào cũng sử dụng được những loại pin có sẵn trên thị trường. Cho nên để thuận tiện cho việc thay thế thì bạn nên chọn cân có thể dùng nguồn điện từ adapter, pin tiểu 2A, 3A… Những cân dùng pin CR2032 nên tránh vì mau hết, cũng rất khó để tìm pin thay.
5. Giá cả sản phẩm
Giá các cân làm bánh hiện nay dao động từ 100.000 – 1.000.000 đồng tùy thương hiệu, mẫu mã, tính năng… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mà bạn tìm chọn cho mình chiếc cân phù hợp.
 
Top