Công ty Phú Mỹ chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án Simona Heights trên Landsoft

#1
Với mục đích chuyển đổi số quản lý dự án Simona Heights càng thêm hiệu quả ưu việt, công ty TNHH đầu tư xây dựng Phú Mỹ - Quy Nhơn vừa qua đã lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án Simona Heights.

Công ty Phú Mỹ - Quy Nhơn thắt chặt quản lý kinh doanh cho dự án Simona Heights nhờ công nghệ

Công ty TNHH đầu tư xây dựng Phú Mỹ - Quy Nhơn là doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Từ năm 2014 địa ốc Phú Mỹ bắt đầu được thành lập, tới nay đã dần trở thành tên tuổi uy tín trên thị trường bất động sản khu vực phía nam.


Với mong muốn nâng cấp hiệu quả kinh doanh dự án Simona Heights cũng như hoàn thiện mô hình số hóa quy trình giao dịch cho doanh nghiệp, địa ốc Phú Mỹ nhanh chóng quyết định chuyển đổi số mô hình quản lý dự án trên phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam qua đó thiết lập quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Tiêu biểu là dự án Simona Heights là dự án căn hộ hạng sang được bất động sản Phú Mỹ đầu tư phát triển tại Quy Nhơn, việc số hóa quy trình quản lý kinh doanh có thể xem là chiến lược thông minh giúp doanh nghiệp không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tạo dựng thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Landsoft giúp Simona Heights tăng tốc hiệu quả kinh doanh

Sử dụng phần mềm để số hóa quản lý chăm sóc khách hàng giúp doanh nghiệp sàng lọc cũng như phân loại danh sách khách hàng có tiềm năng ở giữa số lượng data khách hàng khổng lồ, phần mềm cũng lưu giữ tất cả thông tin cụ thể của từng đối tượng khách hàng cũng như theo dõi quá trình tương tác, lịch sử làm việc giữa khách hàng cùng nhân viên, xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp qua SMS và Email được tích hợp trên hệ thống. Điều này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên khi tư vấn cũng như chăm sóc cho khách hàng, nâng cao khả năng chốt đơn cũng như tiết kiệm thời gian làm việc cho các bộ phận nhân sự.

Landsoft là giải pháp số hóa quản lý sản phẩm, quản lý dự án chặt chẽ. Landsoft quản lý đầy đủ thông tin chi tiết từng dự án và sản phẩm tại dự án, tức là toàn bộ thông tin sản phẩm bất động sản như chính sách bán hàng, thông tin dự án, thông tin sản phẩm, tình trạng của sản phẩm cùng với các biểu mẫu hợp đồng tất cả dữ liệu đều được lưu trữ bảo mật, tính năng này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên trong việc truy vấn, tìm kiếm thông tin sản phẩm để tư vấn được bất động sản phù hợp nhất tới khách hàng.


Quan trọng nhất là, hệ thống còn có tính năng nhắc nợ cùng với quản lý giấy tờ, tài liệu sản phẩm liên quan tới khách hàng, quản lý chặt chẽ toàn bộ quá trình tư vấn và bán hàng bất động sản của nhân viên với khách hàng, thắt chặt quản lý kinh doanh dự án ưu việt nhất.

Chuyển đổi số quy trình nghiệp vụ bât động sản

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được xem là chiến lược thông minh hỗ trợ cho bất động sản Phú Mỹ quản lý toàn bộ nghiệp vụ giao dịch bất động sản của dự án Simona Heights trên hệ thống.

Đặc biệt, tất cả các nghiệp vụ bất động sản như giữ chỗ, đặt cọc, mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu… đều được phần mềm quản lý chặt chẽ và chi tiết trên phần mềm. Điều này hỗ trợ các nghiệp vụ bất động sản đều được vận hành khoa học và nhanh chóng, ngăn chặn quy trình rườm rà, phức tạp, tiết kiệm thời gian cho cả nhân viên lẫn khách hàng mua bất động sản.

Landsoft còn là cánh tay đắc lực giúp bộ phận hành chính – kế toán thắt chặt quản lý sổ quỹ, công nợ và tối ưu quản lý lịch thanh toán của dự án, quản lý từng đối tượng khách hàng và giao dịch bất động sản.

Ngoài ra hệ thống còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ báo cáo thống kê từng hạng mục minh bạch. Điều này giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh thực tế của doanh nghiệp chi tiết, rõ ràng mọi lúc mọi nơi.

Có thể nói, giải pháp quản lý trên Landsoft mang tới cho bất động sản Phú Mỹ phương án chuyển đổi số quản lý doanh nghiệp toàn diện, đồng thời xây dựng mô hình quản lý số hóa hiện đại cho công ty.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: landsoft.com.vn
 
Top