Đà Nẵng đầu tư 520 tỷ xây hầm chui tại cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý

  • Thread starter Đào Phương
  • Ngày gửi
Đ

Đào Phương

Guest
#1
Đà Nẵng sẽ xây thêm hai hầm chui với mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng để giải quyết tình trạng ùn tắc kéo dài vào giờ cao điểm.

Ngày 20/5, Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng Lê Văn Trung cho biết sắp tới Sở sẽ trình Thành ủy và lãnh đạo thành phố về phương án cải tạo nút giao thông phía tây cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý. Dự kiến, kinh phí để thực hiện dự án vào khoảng 520 tỷ đồng.

Tại hai nút giao thông này, tình trạng ùn tắc thường xuyên xảy ra vào giờ cao điểm. Nguyên nhân một phần do lượng phương tiện...

Shophouse Promexco Móng Cái

Shophouse Promexco là một sản phẩm trong dự án bất động sản Promexco Móng cái tại khu đô thị Hải Yên, TP Móng Cái, Quảng Ninh. Thị trường bất động sản, khái niệm shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến trên thế giới nhưng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây. Shophouse (hay còn gọi là Nhà Phố thương mại) là mô hình nhà ở kết hợp với shop kinh doanh. Shophouse được thiết kế khoa học, tinh tế tạo điều kiện vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê shopshouse để sinh lời hàng tháng.

Chính vì ưu điểm này, Công ty cổ phần sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu Promexco đã đưa sản phẩm này vào dự án bất động sản PromexCo Móng Cái. Shophouse đang tạo nên cơn sốt tại khu đô thị Hải Yên, Quảng Ninh. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn đúng căn nhà mơ ước của mình.

Mẫu nhà Shophouse tại dự án Promexco Móng Cái:Shophouse (hay nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Trên thế giới, shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến, tuy nhiên loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent). Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Promexco đã nhanh chóng triển khai shophouse tại một số dự án của mình
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top