Để tâm nâng ngực giá bao nhiêu và thắc mắc chăm sóc hậu phẫu

#1
Sau phẫu thuật nâng ngực hoặc tính toán giá bao nhiêu trước đó cũng khó khăn khi cuộc khủng hoảng lạm phát ngày càng leo thang, phụ nữ nâng ngực cấy ghép lần đầu tiên giữ được ít nhất trong 10 năm.


Ảnh: dangthanhthaiplus.blogspot.com​

Số lượng người đi làm phẫu thuật nâng ngực lần đầu tiên của họ trong năm nay đã giảm xuống mức vào năm 2012, khi cảm giác khủng hoảng 'lòng tin và khả năng tài chính' tăng cao. Khách mua dịch vụ thẩm mỹ dạng này thường là phụ nữ trẻ hoặc vừa sinh con gặp tình trạng ngực chảy xệ cần nâng cho săn chắc trở lại..

Theo công bố thông tin đăng ký dịch vụ thẩm mỹ vào ngày 18, số lượng người mua các gói ưu đãi nâng ngực trong nửa đầu năm nay (từ tháng 1 đến tháng 6) là khoảng 169 ngàn người. Đa số phụ nữ đều quan tâm đến gia đoạn sau phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ thắc mắc gì về việc chăm sóc bản thân, hồi phục vết mổ, lành sẹo và định hình vòng 1 ra sao. Dĩ nhiên, điều này sẽ được bác sĩ ở bệnh viện hoặc phòng khám thẩm mỹ căn dặn thật kỹ, cấp thuốc giảm đau khi cần.

Tòa nhà bệnh viện thẩm mỹ tổng hợp là nơi gồm nhiều gian phòng kỹ thuật, một dãy nhà, một phòng thao tác phẫu thuật cho nhiều ca nâng ngực tuần tự, một phòng hồi sức tương ứng, v.v. có thể là đối tượng của quyền sở hữu riêng biệt theo tính chuyên môn thẩm mỹ cũng như y khoa. Các phần được tách biệt về cấu trúc của một tòa nhà có thể được sử dụng độc lập.

Tính đến nửa đầu năm nay, số lượng người mua dịch vụ thẩm mỹ ngực của bệnh viện thẩm mỹ chuyên khoa trong năm nay là thấp nhất trong 10 năm kể từ năm 2012, và thấp thứ hai kể từ năm 2010, khi số liệu thống kê được thu thập. Giá nâng ngực còn quá cao khi tình hình kinh tế xã hội đang bấp bênh được cho là nguyên nhân chính.

Năm 2012, khi số lượng phụ nữ chi trả tiền phẫu thuật nâng ngực trọn gói trong 1 lần vào lần đầu thấp nhất, là thời điểm khủng hoảng người có thu nhập thấp chưa thể tự trả tiền thẩm mỹ của bản thân đang gia tăng.

Để đáp lại, các tổ chức tín dụng và tài chính cũng đưa ra một biện pháp hỗ trợ phụ nữ nghèo có được khả năng chi trả tiền phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cho du giá bao nhiêu là vào năm 2013, năm sau đó. Một số người đang lo ngại rằng tình trạng e ngại đi phẫu thuật thẩm mỹ của năm 2012 có thể sẽ lặp lại lần đầu tiên sau 10 năm.

Tính đến nửa đầu năm, lượng người mua gói dịch vụ nâng ngực trả góp bất chấp giá bao nhiêu lần đầu ở các cơ sở thẩm mỹ tăng cao kỷ lục vào năm ngoái khi giá dịch vụ thẩm mỹ ngực giảm với nhiều ưu đãi khủng, nhưng năm nay do giá dầu tăng nên số người đi nâng ngực đã giảm hơn 40% so với năm ngoái.

Đặc biệt, so với tháng 3 có mức nhu cầu thẩm mỹ ngực cao nhất trong năm ngoái, thì tháng trước đang ở mức đã giảm hơn một nửa. Trong cùng thời kỳ, số người từ 40 tuổi trở xuống mạnh dạn mua dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ lần đầu tiên đã giảm khoảng 53%.

Theo dangthanhthaiplus.blogspot.com
 
#2
Vào thời điểm đó, lãi suất cho vay cầm cố bình quân tăng vọt lên khoảng 5-6%, đến mức những người phụ nữ làm công ăn lương phải chi trả tiền nâng ngực thẩm mỹ bằng cách vay tiền không thể trả được lãi. Ở Việt Nam, phụ nữ có nhu cầu nâng ngực khá là đông, nhưng khả năng kinh tế của mỗi người mỗi khác nên phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền thẩm mỹ thì đôi khi họ phải vay tín dụng hoặc sử dụng hình thức trả góp để thanh toán. Các tổ chức tín dụng có thể lo khoản tiền này cho dù giá cao bao nhiêu chăng nữa, nhưng lãi suất cao chắc chắn phải có.
 
#3
Trên cơ sở hàng tháng, số lượng người mua dịch vụ nâng ngực bằng phẫu thuật cấy ghép lần đầu tiên trong đời, là 3521 người vào tháng Giêng, cho thấy sự sụt giảm tổng thể, và chỉ còn 26.356 người vào tháng trước, con số hàng tháng do dangthanhthaiplus.blogspot.com thống kế cho thấy đây là mức thấp nhất trong năm nay. Việc ấn định bảng giá bao nhiêu tiền cho từng gói dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ để vừa đảm bảo lợi nhuận vừa thu hút được khách luôn là bài toán khó cần được giải quyết định kỳ ở các cơ sở thẩm mỹ chuyên về phẫu thuật cấy ghép mô với các dòng túi độn ngực cao cấp.
 
Top