Biệt thự - Liền Kề ĐỊNH VỊ "TRÁI TIM XANH" CỦA TROPICAL VILLAGE PHÚ QUỐC

#1
Nếu bạn khát khao một không gian sống "tĩnh lặng" & "riêng tư" thì Park 9 & Park 11 - "trái tim xanh" giữa lòng Tropical Village Phú Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giá trị bền vững của bất động sản kết nối trực tiếp công viên* hòa cùng "nhịp đập" thiên nhiên với sắc xanh bao trùm từ cánh rừng nguyên sinh hơn 100ha, công viên Wellness Bãi Kem 4,1ha, cũng như mọi căn biệt thự dễ dàng kết nối đến 5.760m2 công viên nội khu chính là những đặc quyền "khó đong đếm" mà gia chủ Park 9 & Park 11 có được.
T-(123).jpg


Những bất động sản kề cận công viên là những nguồn lợi đắt giá theo thời gian mà cả thị trường công nhận, nhất là khi sức khỏe đang trở thành "biểu tượng mới của sự xa xỉ". Thế giới đa tiện ích Wellness ngay trước cửa nhà* "đủ xa" đường lớn để thư thái tận hưởng chốn riêng; "đủ gần" trong vài bước chân chạm đến hệ thống tiện ích sống wellness thực thụ cho mọi lứa tuổi: xông hơi ngoài trời, vườn yoga, nhà gỗ trên cây, ẩm thực xanh, đường tản bộ quanh suối, sân bóng đá, sân golf,...

T-(124).jpg


Lợi thế về thiên nhiên tận dụng triệt để trong kiến trúc Tropical - Indochine: thiết kế với trần cao lên tới 5m tạo không gian trong ngoài đan xen và hòa hợp lẫn nhau, sân vườn rộng rãi xung quanh nhà, ban công nhìn trực tiếp công viên,... Đặc biệt, đây là những căn biệt thự có độ cao so với mặt nước biển tạo tầm nhìn hướng đến Bãi Kem tuyệt mỹ.
T-(105).jpg

Những căn biệt thự tại Park 9 & Park 11 đích thực là "trái tim xanh" cả về vị trí và dịch vụ tiện ích cho chủ nhân thích hòa mình vào thiên nhiên, tìm về giá trị sống nguyên bản.
 
Top