Biệt thự - Liền Kề DỰ ÁN SUN TROPICAL VILLAGE XANH MÁT NHỮNG CON ĐƯỜNG NỘI KHU ĐẲNG CẤP

#1
DỰ ÁN SUN TROPICAL VILLAGE XANH MÁT NHỮNG CON ĐƯỜNG NỘI KHU ĐẲNG CẤP
Giữa những tán rừng nguyên sinh và cổ thụ rợp bóng mát của hàng trăm ha cây xanh, vùng vi khí hậu dịu mát được tạo ra mang tên Tropical Park với những cung đường nối 2 miền xanh thẳm:
44.jpg

Đường Park 9, Park 11 bao quanh bởi 6 mảng xanh khổng lồ của rừng nguyên sinh, công viên nội khu, công viên Wellness Bãi Kem.
Có được sự riêng tư yên tĩnh, bình lặng giữa những cung đường nội bộ tạo ra không gian xanh hoàn hảo dường như chỉ có con người hòa vào giữa thiên nhiên.
Cung đường đẳng cấp với các biệt thự song lập, đơn lập đáng giá nhất của khu biệt thự Sun Tropical Village, mở ra cộng đồng thượng lưu bậc nhất đảo Ngọc.
Hãy thử tưởng tượng bước ra khỏi cánh cổng căn biệt thự xinh xắn của mình là nhìn thấy tràn ngập sắc xanh của rừng, của vườn, của 41.000 m2 công viên Wellness Bãi Kem, chắc chắn đó chính là cuộc sống đáng tận hưởng để chúng ta trao đến khách hàng
50.jpg

Tọa lạc tại Bãi Kem - Nam Phú Quốc, ngôi làng nhiệt đới Sun Tropical Village khoác lên mình lối kiến trúc vượt không gian và thời gian này. Trên nền cánh rừng nguyên sinh xanh thẳm, những ngôi biệt thự được thiết kế khéo léo với hàng hiên rộng, không gian trong nhà cao để "tận dụng" những ưu đãi mà thiên nhiên ban tặng như gió, ánh sáng tự nhiên,... tạo không gian thoáng mát và hòa hợp cho môi trường sống.
noi-khusun-tropical-vilage324.jpg

Những ngôi biệt thự của *"Ngôi làng nhiệt đới" với lối kiến trúc Tropical - Indochine hứa hẹn sẽ là những tuyệt phẩm "hiếm có, khó tìm"* - làm bao trái tim giới tinh hoa mê đắm.
 

Đính kèm

#2
𝗧𝗛𝗘 𝗖𝗘𝗡𝗧𝗘𝗥 – NHỮNG CĂN SHOPHOUSE GIỚI HẠN SỞ HỮU LÂU DÀI DUY NHẤT TẠI NAM PHÚ QUỐC 💎
🔰 Khi nhu cầu phát triển không ngừng, trong khi quỹ đất quy hoạch là hữu hạn, nhất là những khu vực được sở hữu lâu dài với vị trí đắc địa ở trái tim của Nam Phú Quốc, là tâm mạch của thị trấn Địa Trung Hải giàu tiềm năng như dãy shophouse The Center Phú Quốc (thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence) càng trở nên đắt giá và khan hiếm.
🔰 The Center Phú Quốc sở hữu vạn ưu thế: từ vị trí trung tâm của trung tâm thị trấn Địa Trung Hải, nơi hội tụ vạn trải nghiệm trong vài bước chân; cho đến tiện ích nội khu đẳng cấp như Sky Lounge, hồ bơi tràn bờ… và liên khu vượt trội trong thiết kế chuẩn Ý hoàn hảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp – là của để dành mà trong tương lai có tiền cũng khó có cơ hội sở hữu.
---------------------------
⭐️ 𝗦𝗨𝗡 𝗚𝗥𝗔𝗡𝗗 𝗖𝗜𝗧𝗬 𝗛𝗜𝗟𝗟𝗦𝗜𝗗𝗘 𝗥𝗘𝗦𝗜𝗗𝗘𝗡𝗖𝗘 ⭐️
The Center - Tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải phồn vinh
---------------------------
CSBH hấp dẫn:
- Tặng gói Hỗ trợ kinh doanh: 1 tỷ VNĐ (*)
- Hỗ trợ vay vốn 70% giá bán shophouse (*)
- Hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 30 tháng (*)
- Ân hạn nợ gốc lên tới 40 tháng (*)
- Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất
- Miễn phí 60 tháng dịch vụ quản lý
🎯 Truy cập ngay: http://eaglegroup.com.vn/sun-grand-city-hillside-residence/
⭐️ 𝐒𝐮𝐛𝐬𝐜𝐫𝐢𝐛𝐞 kênh 𝐲𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/channel/UC2Le9Lli6t44momFzT2I77A
---------------------------

☎️ Hotline: 𝟎𝟕𝟗 𝟔𝟔𝟔 𝟗𝟎𝟔𝟖
📩 Email: 𝐡𝐨𝐭𝐫𝐨.𝐞𝐚𝐠𝐥𝐞𝐥𝐚𝐧𝐝@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨m
 
Top