Giải pháp quản lý công nợ bằng phần mềm tối ưu cho ngành bất động sản

salem217

New member
#1
Dựa trên mô hình kinh doanh đặc thù của ngành bất động sản bài toán quản lý tài chính, kế toán và công nợ tại mọi thời điểm tổng kết kinh doanh dự án luôn là bài toán dễ gây “đau đầu” nhất. Thời điểm này các công ty địa ốc nên có một giải pháp tối ưu quản lý để đảm bảo tối ưu quản lý công nợ và doanh thu cho doanh nghiệp bất động sản vào cuối năm.
Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được xem là chìa khóa thành công mang lại giải pháp ưu việt cho công ty bất động sản triệt để giải quyết bài toán khó trong quản lý công nợ.

Kế toán công nợ và doanh thu dồn nén quá nhiều

Đối với doanh nghiệp bất động sản thì cuối năm luôn là giai đoạn khó khăn trong tổng hợp kinh doanh và báo cáo tài chính. Đây chính là thời điểm các chiến lược kinh doanh cần phải chạy đua gấp rút đồng thời “ngập ngụa” trong các báo cáo kinh doanh, công nợ, doanh số của từng nhân viên… dựa theo đó điều chỉnh được chiến lực kinh doanh phù hợp.

Lúc này bộ phận kế toán cũng dễ gặp phải tình trạng quá tải công việc do quá nhiều nghiệp vụ cần xử lý, từ việc kiểm soát và xử lý tiền đặt cọc của khách hàng, tiền đặt cọc hợp đồng bàn giao dự án bất động sản đến việc quản lý doanh số nhân sự, hoa hồng cho nhân viên, lương thưởng, kiểm soát chi phí quảng cáo, chi phí hội thảo hay hoa hồng cho môi giới, sàn liên kết… vào dịp cuối năm.
Chính vì vậy lúc này doanh nghiệp bất động sản cần phải có một giải pháp theo dõi và quản lý doanh thu, tài chính, công nợ minh bạch và khoa học để quản lý được toàn bộ các nghiệp vụ trên.
Hệ thống quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft dựa trên tính năng ưu việt quản lý kinh doanh dự án toàn diện, tích hợp với phần mềm kế toán chuyên nghiệp dễ dàng chính là giải pháp ưu việt để doanh nghiệp bất động sản hoàn toàn tháo gỡ được khó khăn đang gặp phải.

Quản lý công nợ bất động sản tối ưu hơn trên phần mềm Landsoft

Trên thực tế, báo cáo thống kê cũng như quản lý công nợ thông qua giải pháp quản lý bất động sản Landsoft có thể xem là cách thức quản lý kinh doanh dự án tổng thể được hầu hết các ông trùm trong thị trường địa ốc bao gồm T&T, NOVALAND,MIK Group, TNR,… tin dùng và đã thu được những thành công rõ rệT.

Nhất là với những sàn môi giới bất động sản sở hữu quy mô lớn cùng lượng nhân sự đông đảo, hoặc các chủ đầu tư đang có dự án lớn mở bán trên thị trường, bao gồm số lượng sản phẩm nhiều thì luôn cần một nền tảng phần mềm toàn diện nhằm lưu trữ thông tin sản phẩm cũng như các nghiệp vụ kinh doanh sản phẩm, quản lý công nợ và doanh số các dự án, nhân viên, sàn liên kết.
Phần mềm Landsoft còn được xem như cánh tay đắc lực giúp các công ty địa ốc cho tới phòng ban kế toán có thể quản lý kinh doanh tổng thể cũng như quản lý tài chính, quản lý công nợ minh bạch, bảo mật và chặt chẽ.
Landsoft còn có thể tích hợp và liên kế linh hoạt với các phần mềm kế toán chuyên nghiệp, được đồng bộ dữ liệu trên một hệ thống duy nhất qua đó thắt chặt quản lý dữ liệu tránh bị phân tán, qua đó tiết kiệm chi phí, nhân lực cũng như thời gian và công sức khi quản lý tài chính công nợ.
Khi sử dụng phần mềm Landsoft, toàn bộ các nghiệp vụ từ quản lý kinh doanh, quản lý sản phẩm, biến động doanh thu, đặt cọc hay công nợ của khách hàng đều được ghi nhận số liệu một cách chính xác nhất, điều này hỗ trợ rất lớn cho bộ phận kế toán trong việc kiểm soát công nợ và tài chính nhanh chóng.
Đặc biệt, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn hỗ trợ lập báo cáo công nợ, hỗ trợ nhắc nợ qua Email hoặc SMS đến khách hàng qua cài đặt sẵn, điều này giúp người dùng theo dõi tình trạng công nợ khách hàng chi tiết hơn.
Qua đó thấy được, giải pháp quản lý bất động sản Landsoft chính là giải pháp ưu việt giúp đội ngũ kế toán giảm sai sót khi quản lý công nợ, tài chính và doanh thu, lãi lỗ, tiền đặt cọc cũng như tính toán hoa hồng dịch vụ cho môi giới bất động sản nhanh chóng.
Xem thêm tại: landsoft.com.vn
 
Top