Cần Mua Giấy dán tường giả gạch ốp

#1
Gạch tranh 3D hiện có siêu nhiều mẫu đẹp, kích tấc đa dạng, chất liệu phong phú. Nếu bạn đang muốn ốp tường nhà bằng gạch tranh 3D mà chưa biết tìm dòng nào, chọn ở đâu, giá bao nhiêu thì hãy xem bài viết dưới đây.

Nhadepvip xin gửi đến bạn 99+ chiếc gạch 3D ốp tường đẹp nhất 2023 kèm bảng giá chi tiết. Xem ngay để sắm dòng gạch ốp tường 3D thích hợp cho ko gian nội – ngoại thất!
Gạch 3D ốp tường là gì?

Gạch 3D ốp tường còn được gọi là gạch tranh 3D trang trí. Vì cái gạch 3D đẹp này là 1 bức tranh kích thước to được in lên bề mặt của nhiều viên gạch. Do đó, so gạch ốp lát thông thường, gạch 3D có màu sắc, họa tiết cá tính hơn hẳn. Vì bề mặt gạch ốp lát thường chỉ với họa tiết vân đá, vân mây, vân gỗ…
Các chiếc gạch 3D trang trí đẹp nhất 2023

Dưới đây là các cái gạch 3D trang trí đẹp, bán chạy nhất 2023. Để tiện lợi cho việc lựa chọn, chúng tôi sẽ phân chia những cái gạch này theo không gian ứng dụng. Bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ, ngoại trừ trời… Mời những bạn cùng theo dõi!
Gạch 3D ốp tường phòng khách
Phòng khách là không gian sinh hoạt, tiếp khách. Do đấy tranh gạch 3D phòng khách buộc phải diễn tả sự sang trọng, đẳng cấp. Với không gian này, bạn có thể tìm gạch 3D phong cảnh thiên nhiên, gạch kém chất lượng ngọc, phong thủy… Ngoài gạch ốp, gia chủ cũng có thể lựa tìm gạch 3d ốp tường phòng khách.
Bảng báo giá gạch 3D ốp tường

Gạch 3D ốp tường giá bao nhiêu là vấn đề rất rộng rãi người dùng quan tâm. Thực tế, giá bán của gạch 3D ko một mực mà phụ thuộc vào rất đa dạng yếu tố. Trong đó, với thể nhắc đến những chi tiết đa dạng là chất liệu, loại gạch, kích thước, thương hiệu…

Nhìn chung, giá gạch ốp tường 3D trên thị trường ngày nay nghiêng ngả từ 1,3 triệu – 5 triệu đồng/m2. Ngoài ra, còn sở hữu cả những chiếc gạch tranh 3D giá rẻ, chỉ khoảng một triệu đồng/m2. Theo đánh giá của các chuyên gia, chất lượng của cái gạch này vô cộng kém. Gạch sở hữu màu sắc đẹp không chân thực, dễ bị trầy xước, bám bụi, chống thấm không tốt, độ bền không cao.
Hướng dẫn thi công tranh gạch 3D

Dưới đây là các bước hướng dẫn thi công gạch 3D dán tường đẹp và bền. Mời các bạn tham khảo!
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, vật liệu
Bao gồm gạch, keo dán gạch (hoặc xi măng), keo chít mạch, nước sạch, bay trát, thước gạt hồ, búa cao su, giẻ lau…
Bước 2: Đo kích thước khu vực ốp gạch
Đo đạc kích thước bức tường tương ứng với kích tấc tổng số gạch buộc phải ốp. Nên đo dư để chừa chỗ cho đường ron gạch.
Bước 3. Xử lý mặt bằng ốp gạch
Cần đảm bảo bề mặt tường ốp gạch được làm cho sạch, bằng phẳng và chắc chắn. Bề mặt tường càng bằng phẳng, cán chắc sẽ càng giúp gạch bám dính và chịu lực thấp hơn.
Bước 4: Pha trộn vật liệu dán gạch
Cần sử dụng mẫu nguyên liệu dán gạch thích hợp mang điều kiện thực tế của công trình. Sau đó, pha trộn keo theo đúng hướng dẫn dùng trên bao bì.
Bước 5: Ốp gạch 3D lên tường
Phết keo lên hầu hết tường để bảo đảm gạch bám dính phải chăng nhất. Ốp gạch từ dưới lên trên. Dùng ống hít kính để nâng gạch và ốp vào đúng vị trí. Dùng búa cao su gõ từ giữa viên gạch ra 4 cạnh để trải đều keo. Sử dụng dao rọc giấy để xử lý cạnh hèm viên gạch sao cho bằng phẳng nhất. Ốp tuần tự đến khi hoàn thiện.
Bước 6. Chà ron gạch, vệ sinh hoàn thiện
Sử dụng keo chuyên dụng để chà ron gạch. Dùng khăn khô lau phần keo thừa trên bề mặt gạch. Cuối cùng, dùng vải mềm ướt để vệ sinh hoàn thiện.
Địa chỉ chọn gạch tranh 3D giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Trên thị trường bây giờ có siêu rộng rãi cửa hàng bán gạch 3D ốp tường trang trí. Song, không buộc buộc phải liên hệ nào cũng bảo đảm cam kết chất lượng và giá bán gạch là tốt nhất.
Thực tế, với không ít người dùng mua cần gạch tranh 3D giá thấp chất lượng kém.
Loại gạch này có màu sắc, họa tiết không sắc đẹp nét, dễ bám bẩn, trầy xước, chống thấm ko tốt. Sau một thời gian, gạch sẽ xuống cấp nhanh chóng, thúc đẩy đến chất lượng, thẩm mỹ công trình.
 
Top