Hiệu ứng đa chiều của gạch ốp tường

#1
Hiệu ứng đa chiều của gạch ốp tường

Khi nói đến việc cải tạo một nhà bếp hoặc phòng tắm nhỏ gọn, nhiều khách hàng do dự khi lựa chọn gạch ốp tường.

Sự lựa chọn hoàn hảo của gạch ốp tường sẽ tạo ra cảm giác không gian lớn hơn. Lựa chọn máy mài nền bê tông mang lại cái nhìn mới mẻ cho công trình.

Màu sắc cùng kiểu dáng phong phú và đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, gạch ốp trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia chủ khi có nhu cầu ốp tường

Trước đây, gạch ốp tường có kích thước 10x10, 20x20 khổ vuông được ứng dụng khá phổ biến bởi thời kỳ này diện tích nhà thường không quá lớn.Các loại gạch này thường có hoa văn, họa tiết rất cầu kỳ, bắt mắt, giúp mang lại một không gian sống vui tươi, trẻ trung. Vào thời điểm đó, gạch ốp càng có nhiều hoa văn, họa tiết càng được yêu thích.

Ngày nay xu hướng này không còn phổ biến nữa, thay vào đó là những loại gạch ốp có kích thước lớn hơn, giúp không gian trở nên hiện đại và tinh tế hơn nhiều.

Gạch ốp có kích thước lớn hiện nay được chia thành hai loại là khổ vuông và khổ chữ nhật, trong đó khổ chữ nhật thường có các kích thước như 30x60, 30x80, 40x80.

Loại gạch ốp này được ưa thích vì tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho không gian sống.

Giá gạch ốp tường 30x60 nói riêng và những loại gạch kích thước lớn nói chung cũng không quá đắt đỏ so với gạch có kích thước nhỏ.

Đặc biệt hơn, những loại gạch ốp hiện nay không tuân theo chuẩn mực nào, phá vỡ mọi quy tắc truyền thống với hình khối lục giác, bình hành, vảy cá… có nếp gấp ba chiều tạo nên những mảng hình học được dùng rất nhiều cho nhà biệt thự, giúp không gian sống trở nên ấn tượng, khó có thể rời mắt.

Không chỉ thay đổi về kích thước, màu sắc của gạch ốp tường cũng có sự khác biệt, thiên về màu trung tính như ghi sáng, trắng vàng, vàng nâu… hoặc chỉ có một màu duy nhất (đơn sắc) như trắng, hồng, vàng,…

Những gam màu này không bao giờ lỗi thời trong thiết kế và trang trí nội thất, không giống những gam màu sắc sỡ, nhiều vân của các loại gạch ốp trước đây.

Nếu bạn là người yêu thích họa tiết thì có thể lựa chọn những họa tiết 3D độc lạ, mang lại hiệu ứng đa chiều, sống động, giúp người dùng có được những trải nghiệm thị giác độc đáo và mới mẻ.

Không đơn thuần là nơi để ở, không gian sống còn là nơi gia chủ thể hiện phong cách, cá tính và đẳng cấp của mình.

Vì vậy, hãy lựa chọn gạch ốp tường sao cho chúng có thể thể hiện tối đa được những tiêu chí này.
 
Top