Hướng dẫn lúc xài ngón tay để sóc lọ

#1
Bốn biện pháp sóc lọ bằng ngón tay trên là hầu hết về hướng dẫn phương pháp mọi người đặt bàn tay và ngón tay. Mặc dù để đạt được khoái cảm tối đa, chúng ta cần suy nghĩ về nhiều ngón tay của mình đang làm gì khi chúng ta đang sử dụng nó. Và chúng tôi có ba động tác chính bạn có thể thực hiện bằng đầu ngón tay, để gây cho mình nhiều kiểu cảm giác khác nhau khi làm Phim sex tập thể bất kỳ phương pháp tự sướng hay ngón tay nào của chúng ta.
xài đầu ngón tay vuốt dọc thành âm đạo

các bạn bắt đầu tại một điểm hoạc sau đó chỉ nên kéo ngón tay của các bạn trong một di chuyển ngắn, nhẹ nhàng như kiểu vuốt ve. Sau đó mang ngón tay của chúng ta trở lại điểm bắt đầu hay lặp lại. Sau đó mọi người phải Phim sex có nội dung thử nghiệm với tốc độ và độ dài của từng cú móc, và một số lực tiếp xúc khác nhau để tìm kiếm xem đâu là biện pháp cho mình cảm giác sướng nhất.
Điểm nhấn Phê

Chúng ta nhấn hoạc giữ lực tiếp xúc bằng ngón tay của mình vào một vị trí cụ thể, sẽ sẽ rất thú vị đó. Điều này đặc biệt đúng đối và các không gian nhạy cảm như Điểm G của các bạn, trong khi nhấn các khoảng cách khác có thể chưa mang đến một số khoái cảm nào cả. Lúc mọi người tìm cảm thấy một chỗ đáp ứng phù hợp hoạc việc nhấn kéo dài, phải thử trải nghiệm bằng hình thức giữ đầu ngón tay tại đó cùng một lực tiếp xúc trong một vài giây. Thêm vào đó, phải thử nhấn thường xuyên vào khoảng cách như các bạn liên tục nhấn một nút gì đó.
Chà xát bằng đầu ngón tay

Hình thức này tương tự như biện pháp xài đầu ngón tay móc với vuốt dọc thành âm đạo. Mặc dù lần này, chúng ta chắc chắn di chuyển ngón tay qua lại hoặc theo chuyển động hình tròn, trong lúc vẫn giữ một số lực tiếp xúc xung quanh chỗ đó. Một lần nữa điểm G Spot và A Spot là hai khu vực rất thú vị để chúng ta tập trung vào.
Kiếm hình thức tự sướng nữ bằng ngón tay cho bản thân

Như mọi người sẽ thấy từ tài liệu này, việc tự sướng bằng ngón tay khá đơn giản hoạc đơn giản. Mặc dù chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ một số người đã thử một số cách sóc lọ nữ bằng ngón tay ở trên. Mặc dù tôi luôn khuyến khích mọi người khám hoạc tìm ra những hình thức, cách của riêng mình để khiến mình sướng bằng đôi tay của mình. Nếu chúng ta có hình thức với phương án nào sử dụng ngón tay để thủ dâm, kích thích đều sẽ chia sẻ với chúng tôi theo dõi Phim sex châu á ở dưới nhé !
 
Top