Hương vị đỉnh cao của bò okan wagyu tại GU Bistronomy

#1
Những phần thịt steak ngon với cấu trúc mềm mượt và dày vân mỡ của Okan Wagyu được bảo quản trong tủ DryAger để đảm bảo được độ mềm đặc biệt của thịt và phát triển hương thơm đậm đà, phức hợp trong từng thớ thịt.
Thịt Okan Wagyu được nướng trong lò than hoa Mibrasa chuyên dụng với nhiệt độ ổn định 250-300 độ C, đem lại những phần thịt bò steak mềm mượt như nhung lụa, tan chảy như bơ và thơm đầy đặn hương vị của thịt bò ăn ngũ cốc, đằm vị ngọt umami từ quá trình nuôi lên tuổi trong tủ DryAger, và phảng phất hương khói từ lò nướng than hoa.
Một trải nghiệm ẩm thực vô cùng đặc biệt và cao cấp dành cho những tín đồ ẩm thực tìm kiếm nhà hàng bò Wagyu ngon ở Hà Nội. Đừng quên kết hợp thịt bò Okan Wagyu với những dòng vang đỏ Bordeaux, Bourgogne, Tuscany, Napa Valley,… tại nhà hàng GU Bistronomy.
Bò Okan Wagyu tại nhà hàng GU Bistronomy
 
Top