In lịch tết giá rẻ

#1
Tết sắp đến các doanh nghiệp, công ty đang lựa chọn món quà ý nghĩa giành tặng cho khách hàng. In lịch tết sẽ luôn là món quà ý nghĩa giúp doanh nghiệp mang thông điệp của họ gửi gắm vào lời chúc cho nhân viên và đối tác.

Tết đến xuân về doanh nghiệp nào cũng muốn gửi lời chúc của mình đến những khách hàng thân yêu. In lịch tết sẽ truyền tải những thông điệp, lời chúc tốt đẹp đến người nhận. In lịch tết không chỉ là một quà năm mới mà nó còn là thương hiệu quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả. Lịch tết thể hiện nét đẹp truyền thống của người Việt Nam trong cách ứng xử từ xưa đến nay.

in-lich-tet-tang-con-yeu.jpg

Lịch để bàn

Tại sao nên in lịch tết?

Người Việt Nam luôn có thói quen treo lịch trong nhà, để xem ngày, tháng, đặc biệt là ngày âm lịch. Vì vậy, lựa chọn in lịch tết sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa giành cho khách hàng. Lịch tết có thể mang trên mình những thông điệp, logo, thương hiệu của các doanh nghiệp một cách sinh động, thiết thực đến với người tiêu dùng trong suốt một năm. Đây cũng là cách quảng cáo mang đến hiệu quả cao. Lịch tết không chỉ dùng để treo tường mà nó còn được dùng tô điểm cho những nơi như bàn học, bàn làm việc, góc tường…

dich-vu-in-lich-tet-lay-ngay-tai-ha-noi.jpg

Lịch bloc

Kế hoạch in lịch tết

In lịch tết cũng cần có kế hoạch cụ thể. Nếu in lịch tết quá sớm bảo quản khó dễ bị hư hỏng, nếu in lịch tết muộn giá cả không hợp lý, thời gian không như ý muốn, thậm chí có thể không đặt được hàng. Do vậy thời điểm đặt in lịch tết tốt nhất sẽ vào tháng 10 – tháng 11 hàng năm, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn theo mục đích của mình.

In lịch tết có rất nhiều loại như: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc, lịch độc quyền.

in-lich-tet-tang-nguoi-yeu.jpg

Lịch treo tường
Vì sao nên chọn in lịch tết tại Innhanmac.com

Bạn muốn có một lịch tết như ý, theo yêu cầu độc đáo, sáng tạo, mang nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp nhưng vẫn có hơi hướng của mùa xuân. Đòi hỏi phải có nhà thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, am hiểu về doanh nghiệp của mình.

Đến với dịch vụ in Innhanmac.com, với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, xưởng in offset trực tiếp sản xuất không qua trung gian, hệ thống máy in và gia công hiện đại, chất lượng tinh tế, tiến độ vượt trội, giá cả rẻ nhất thị trường sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho in lịch tết của bạn, mang đến cho bạn mẫu thiết kế lịch mới lạ, mang phong cách riêng của doanh nghiệp bạn. Luôn đáp ứng đầy đủ cho hàng trăm doanh nghiệp và các công ty, mang đến sự hài lòng cho mọi người.

Mọi thông tin tư vấn và lấy báo giá, quý khách vui lòng liên hệ qua:

☎ Hotline: 0963.223.884 - 0934.510.662 (SMS/ZALO)

✉ Email: baogiainananh@gmail.com

Website: innhanmac.com
 
Top