Khám phá hương vị tôm Carabineros

#1
Sở hữu hương vị khác biệt và đậm đà hơn so với các loại tôm bao gồm tôm hùm và các dòng tôm càng Langoustine, tôm Carabineros là món ăn thượng phẩm được các nhà hàng 5 sao và nhà hàng Âu đặc biệt yêu thích, bên cạnh kích thước đáng nể.

Với phần thịt tập trung chủ yếu ở đuôi tôm và phần thịt đầu cực phẩm, tôm Carabineros hấp dẫn nhờ diện mạo lõi thịt hồng hào, nõn nà cùng kết cấu thịt bùi dẻo nhưng vừa chắc, mềm mại nhưng mọng nước, đan xen cùng vị ngọt ngào thấm đẫm hơi thở biển Đại Tây Dương, xứng đáng là nguyên liệu tuyệt vời cho các món súp, nướng, hấp hay đơn giản là nhâm nhi cũng chút dầu olive, dấm táo và hành đỏ thái nhỏ tại mọi nhà hàng sang trọng.

Dù xuất hiện dưới diện mạo món ngon gì, được chế biến và phục vụ tại bất cứ đâu, hương vị của tôm Carabineros nhìn chung đều có thể tóm gọi trong cảm nhận sóng sánh của biển, cụ thể là vị khoáng chất mặn mà, đậm đà vị hải sản và đặc biệt vô cùng đáng nhớ.
Tôm Carabineros là món ăn thượng phẩm
 
Top