BĐS Khác Khám Phá Tiện Ích 6 Sao Đẳng Cấp Của Dinh Thự Park Hyatt Phú Quốc

#1
Nếu như mỗi dinh thự Park Hyatt Phú Quốc là không gian được không gian yên bình để trở về thì chuỗi tiện ích 6 sao chính là nơi lưu giữ những ký ức đẹp đẽ nhất của chủ nhân về tuổi thơ, về nguồn cội với những trò chơi nhân gian, những kiến trúc được lấy cảm hứng từ mái đình làng xưa.

- Trên con đường trở về nhà, gia chủ sẽ ghé ngang Village Center như mái đình làng xưa với những tán cây rợp bóng như hàng tre, hàng phượng vĩ, hay những cây cổ thụ dịu mắt. Mọi mệt mỏi sẽ bỏ lại nơi đây, nhẹ nhàng từng bước đến ngôi nhà thân thuộc của mình.

- Village Center là khu vực trung tâm tập trung những tiện ích thiết thực nhất dành cho cư dân sinh sống, bao gồm pool bar cao cấp, bể bơi vô cực ngắm hoàng hôn lộng lẫy trên biển, một bể bơi hướng vườn, phòng ballroom rộng 300m2, hay 4 nhà hàng 6* mang phong cách khác biệt.

- Một ngôi làng hạnh phúc sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi tiếng cười của trẻ thơ. Camp Hyatt tại dự án chính là nơi dành riêng cho các con trẻ thỏa sức khám phá, chơi đùa và phát triển tư duy qua các trò chơi dân gian như Ô quan, nặn hình đất sét,...

- Mỗi tiện ích nơi đây đều đảm bảo ghi dấu mạnh mẽ những cảm xúc hạnh phúc, thoải mái nhất của những vị chủ nhân tinh hoa Park Hyatt Phú Quốc!

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

 
Top