Khi dịch vụ nâng ngực cần bình ổn giá ở các cơ sở thẩm mỹ

#1
Đạo luật an toàn y khoa trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ được ban hành và định giá bao nhiêu cho dịch vụ này cần chiến lược đa dạng hóa chuỗi cung ứng.

Để đáp lại luật thúc đẩy ngành công nghiệp làm đẹp với các dịch vụ như phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ do chính phủ đề nghị với Quốc Hội gần đây nhằm kiềm chế lạm phát, một gợi ý về luật y khoa mới đã được đưa ra rằng các cơ sở thẩm mỹ ngực, nên đưa ra một chuỗi cung ứng vật liệu ngoại nhập như mô cấy nâng ngực theo hình thức chiến lược đa dạng hóa.


Ảnh: medika.vn​

Chuyên môn nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Robert Donner, thành viên nghiên cứu thị trường thẩm mỹ nâng ngực và là thành viên cấp cao tại Hội đồng Đại Tây Dương, một tổ chức tư vấn của Mỹ, cho biết điều này trong hội thảo về chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) do Viện Nghiên cứu Y học chỉnh hình Thế giới tổ chức vào ngày 24 với chủ đề 'chẩn đoán các vấn đề về hình thể và chuỗi cung ứng túi độn nâng ngực an toàn trên toàn cầu và triển vọng nâng cao nền công nghiệp thẩm mỹ ngoại khoa toàn cầu'.

Tiến sĩ Đoàn được coi là một chuyên gia về chính sách bình ổn thị trường, người đã tham gia thiết lập các định hướng chiến lược bảo toàn giá nâng ngực nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cho các công ty thẩm mỹ trong quá khứ, chẳng hạn như giảm thuế, tạo lộ tuyến kiểm duyệt y khoa và xác nhận văn bản nhanh chóng..

Định giá nâng ngực bao nhiêu theo luật thương mại tự do

Ông nói: “Nhiệm vụ chính sách quan trọng nhất đối với các cơ quan và công ty định hướng dịch vụ thẩm mỹ ngực ở Đông Á, bao gồm cả Hàn Quốc, là xây dựng chiến lược đa dạng hóa phương pháp nâng ngực để tìm ra các giải pháp thay thế cho chuỗi cung ứng vật liệu cấy ghép như túi độn ngực và thị trường thẩm mỹ mục tiêu, bao gồm các cơ sở làm đẹp chuyên về nâng ngực có quy mô tổ chức lớn.

Ông Đoàn cũng dự đoán rằng nhu cầu làm đẹp như nâng ngực cấy ghép sẽ tiếp tục mạnh lên trong một thời gian đáng kể do xã hội sau lệnh giãn cách được kỳ vọng sẽ duy trì tăng trưởng kinh tế tốt hơn các nước khác bất chấp việc ngân hàng trung ương đang tăng lãi suất tiết kiệm để huy động vốn và cả lãi suất cho vay.

Một vài bệnh viện thẩm mỹ không tăng giá nâng ngực

Phó Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Kim So-young nhấn mạnh “Chúng tôi đang nỗ lực hỗ trợ các công ty kinh doanh dịch vụ như thẩm mỹ và chăm sóc sửa khỏe ở cấp chính phủ”. Cơ quan quản lý thị trường tại các thành thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh đang cố gắng giữ giá dịch vụ thẩm mỹ luôn ổn định, nhưng số cơ sở làm đẹp tăng giá nâng ngực là khá nhiều.

Theo medika.vn
 
#2
Để tránh gánh nặng chính trị cho hai bên là Mỹ hoặc Trung Quốc, các nước Đông Á nên tuân thủ các nguyên tắc về việc định giá nâng ngực ( https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/ ) như thương mại tự do và thiết lập chuỗi cung ứng vật liệu cấy ghép dùng trong phẫu thuật nâng ngực một cách minh bạch nguồn gốc và cả giá bán chính xác, đồng thời nỗ lực tạo ra chuỗi cung ứng linh hoạt. Điều này sẽ giúp cho hoạt động phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ổn định giá dịch vụ và nhịp độ kinh doanh.
 
#3
Từ đầu năm 2022 đến nay, chỉ một số ít nơi giữ nguyên giá dịch vụ nâng ngực hoặc tăng rất ít. Chẳng hạn như bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn/ ) đã duy trì mức giá làm đẹp như nâng ngực, nâng mũi luôn giữ nguyên, chỉ đến tháng 8 vừa rồi mới tăng đôi chút. Hầu hết các cơ sở thẩm mỹ tăng giá làm ngực nhưng sẽ áp dụng một số chương trình ưu đãi, điều này cũng coi như giữ lợi ích cho khách hàng.
 
Top