Kiến trúc Nội thất & Mỹ thuật - Tạp chí Kiến Trúc

#1
một. ARCHITECTURAL DIGEST

Architectural Digest là 1 tạp chí quốc tế được ấn bản từ năm 1920. Chủ đề chính của báo chí này là nội thất, nhưng cũng với giới thiệu những nội dung khác như kiến trúc, nghệ thuật, du hý, văn hóa và tậu mua. Tuy nhiên, báo chí nội thất này được in ấn 8 phiên bản quốc tế và cả phiên bản điện tử online.
hai. ELLE DECORATION

Sản phẩm liên quan: Thiết kế nội thất đẹp ở tphcm
Sản phẩm liên quan: thiết kế spa sang trọng
Có thể bạn cần: Cách tính chi phí thiết kế nội that
ELLE Magazine Là
một báo chí trang trí nội thất hàng đầu toàn cầu. Tin báo này quy tụ vào chủ đề trang hoàng nhà cửa. Đây là tạp chí trang trí nội thất hoàn hảo đưa ra các ý tưởng và những thủ thuật trang hoàng cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, tạp chí này cũng phân phối những tin tức và loại sản phẩm mới của thế giới. Elle Decor đã xuất hiện khắp thế giới và với in ấn đến 10 phiên bản tin báo mỗi năm.
3. VOGUE LIVING

The Vogue là tin báo trang hoàng nhà cửa và khuynh hướng ngoài mặt của thế giới. Vogue Living thật sự là 1 tạp chí chuyên về nhà cửa mà bạn mang thể tậu thấy khuynh hướng và Dự án thiết kế nội thất của toàn cầu.
4. HARPER´S BAZAAR INTERIORS

với các hình ảnh độc quyền về nội thất và những giải đáp trang trí nhà cửa và những bài viết bắt mắt, tin báo Harper's Bazaar Interiors có số đông các thông tin tuyệt vời về cuộc sống nội thất.
5. INTERIOR DESIGN

Đây là tạp chí nội thất của các nhà bề ngoài nội thất chuyên nghiệp. Nó được in ấn tới 15 phiên bản mỗi năm. Báo chí nội thất Interior Design này thì rất tuyệt vời cho sự đa dạng của các Dự án mẫu mã vượt trội và các sản phẩm nội thất tốt nhất và mới nhất. Phiên bản được xuất bản đã sở hữu hơn 76.000 bạn đọc và 170.000 khách xem online mỗi tháng.
6. HOUSE BEAUTIFUL

một báo chí cũng rất tuyệt đó là House Beautiful cung cấp các tin tức và san sẻ những yêu thích trong ngành nghề sắp xếp nội thất nhà ở.
7. NUEVO ESTILO

Nuevo Estilotạp chí nội thất nức tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Báo chí này mang những phiên bản giới thiệu tới mọi người về các ý tưởng tuyệt nhất rất lôi kéo và ấn tượng. Nó làm bạn phải ham say mê trang hoàng nhà cửa.
8. CHIC HAUS

Chic Haus là 1 tin báo rất nức tiếng của quốc gia Mexico, có nội dung chất lượng về chủ đề kiến trúc, ngoài mặt và thời trang sống.
9. BRIDGE FOR DESIGN

Bridge for Design cũng là một tạp chí nội thất rất đang xem dành cho những người nào yêu thích nghề thiết kế nội thất. Xuất bản 5 số báo chí mỗi năm, tạp chí nội thất này đưa ra những ý tưởng kiểu dáng khôn xiết mê hoặc và các ngôi nhà xinh đẹp và đáng yêu.
10. COVETED MAGAZINE

1 báo chí phiên bản quốc tế, với sức ảnh hưởng và theo xu hướng thiết kế là tạp chí nội thất CovetED. Đây là báo chí bậc nhất của toàn cầu mang nguồn thông tin sưu tập khổng lồ của các Công trình bề ngoài nội thất và phong cách sống xa hoa. Qua các thông tin được cung ứng mang chọn lọc của những Dự án nội thất, và các bài phỏng vấn độc quyền mang những nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới.
 
Top