Lau kính nhà cao tầng là cách để bảo vệ tòa nhà

#1
Lau kính nhà cao tầng là cách để bảo vệ tòa nhà


Những tòa nhà cao tầng, với hàng ngàn m2 kính cần được vệ sinh định kỳ để bán máy vệ sinh công nghiệp tại đà nẵngtránh các hư hỏng, ố màu gây mất thẩm mỹ và làm hạ thấp giá trị của tòa nhà. Công việc lau kính trong ngoài tòa nhà cực kỳ nguy hiểm và chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp nhiều năm mới có thể thực hiện công việc này.


Dụng cụ lau kính nhà cao tầng
Trước khi tìm hiểu cách lau kính nhà cao tầng, một vấn đề quan trọng không thể bỏ qua là tìm hiểu dụng cụ cần thiết để thực hiện công việc này hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất.


Dụng cụ đầu tiên không thể thiếu khi lau kính nhà cao tầng là các thiết bị bảo hộ như thang kéo, dây bảo hộ, dây đu,…
Găng tay cao su nhằm đảm bảo cho đôi tay của bạn khi sử dụng hóa chất và các dung dịch vệ sinh độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
Chuẩn bị khăn sạch, mềm và khô đảm bảo làm sạch bề mặt kính nhưng không gây trầy xước và không để lại lông.
Vệ sinh kính nhà cao tầng cũng cần các dụng cụ dao cạo kính.
Dù với cách lau kính nhà cao tầng nào cũng cần có nước, xô nước và các hóa chất tẩy rửa được sử dụng trong vệ sinh kính, gương.
Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết mà chúng tôi nêu ở trên là bước đầu tiên trong cách lau kính nhà cao tầng đạt hiệu quả cao nhất.


Cách lau kính nhà cao tầng đảm bảo hiệu quả và an toàn
Công việc vệ sinh cửa kính là phần quan trọng để duy trì mỹ quan cho ngôi nhà. Đặc biệt là đối với các cao ốc văn phòng, chung cư cao tầng. Tuy nhiên cách lau kính cho nhà cao tầng như thế nào cho hiệu quả vẫn đang là vấn đề nan giải. Sau đây là cách lau kính nhà cao tầng cơ bản nhất giúp bạn có thể làm sạch một phần của mặt kính. NHưng tốt nhất vẫn là thuê các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhé!


Bước 1: Chuẩn bị
Để thực hiện việc lau kính các tòa nhà cần có sự chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh cũng như đạt hiệu quả công việc cao nhất.


Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh như chúng tôi đã nêu ra ở trên.
Cần đặt biển bảo nguy hiểm nếu việc vệ sinh gây ảnh hưởng và nguy hiểm cho người khác.
Cần di chuyển đồ đạ hoặc phủ bạt che chắn bên dưới.
Kiểm tra các thiết bị bảo hộ như dây treo, thang kéo nhằm đảm bảo an toàn cho người thực hiện vệ sinh cửa kính bên ngoài tòa nhà.
Bước 2: Vệ sinh thô phần mặt kính và khung kính
Trên các khung kính và mặt kính thường dính các vết keo, vết sơn…khó vệ sinh và lau chùi. Chính vì thế cách lau kính nhà cao tầng hiệu quả thì trước hết cần dùng dao cạo tẩy và loại bỏ các vết bám này.


Bước 3: Vệ sinh khung kính
Khung kính với đặc thù về vật liệu và góc cạnh làm cho bui bẩn dễ bám và tập trung nhiều vi khuẩn. Chính vì thế bạn cần sử dụng đến các hóa chất chuyên dụng khi vệ sinh phần khung kính. Cũng cần lưu ý bạn nên tiến hành thực hiện vệ sinh khung kính trước mặt kính để đảm bảo sạch cả hai tránh trường hợp phải lau chùi lại. Vệ sinh khung kính cần pha hóa chất theo một tỷ lệ thích hợp và dùng chổi, khăn để lau bụi bẩn ở khung kính.
 
Top