BĐS Khác Lý do nên mua Shoptel Meyhomes Crystal ngay

#1
Tối ưu công năng sử dụng

Thông thường chúng ta sẽ thấy các dự án bất động sản chia rõ rệt mục đích sử dụng cho từng dự án. Tuy nhiên, đối với dự án Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc thì lại khác. Đây được coi là số ít dự án hiếm hoi được cấp sổ đỏ lâu dài, và toàn bộ các tầng của dự án được tối ưu công năng sử dụng.

Theo đó, khách hàng và các nhà đầu tư có thể sử dụng Shoptel Meyhomes Crystal cho mục đích kinh doanh hoặc sinh sống.

Ấn tượng riêng biệt

Vì dự án thuê thiết kế riêng cho nên Shoptel Meyhomes Crystal mang những dấu ấn vô cùng đặc trưng. Theo đó, các nhà đầu tư có thể sáng tạo và thiết kế nội thất theo sở thích cá nhân.

Đẳng cấp quốc tế

Nằm trong đại đô thị 5 sao, được đầu tư bài bản Shoptel Meyhomes Crystal tạo nên những giá trị vô cùng đẳng cấp. Nơi đây không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi hàng loạt tiện ích xứng tầm quốc tế mà nó còn giúp cư dân an tâm bởi sở hữu lâu dài, có thể truyền lại cho con cháu đời sau.

Vị trí đắc địa, tọa độ ngàn vàng

Một trong những điểm nổi bật mà Shoptel Meyhomes Crystal mang đến chính là vị trí mà nó tọa lạc. Đây là dãy shoptel duy nhất có vị trí tại trục đường hướng biển, tiếp nối trực tiếp đến Bãi Trường và bãi Sao. Đây là cửa ngõ thông ra đại độ thị Meyhomes Phú Quốc. Từ vị trí này khách hàng cũng dễ dàng di chuyển ra các khu vực khác của huyện đảo xinh đẹp này.

Không gian chan hòa thiên nhiên

Nếu lựa chọn Shoptel Meyhomes Crystal khách hàng sẽ vô cùng hài lòng bởi không gian sống xanh nơi đây. Ngoài trang bị hệ thống năng lượng mặt trời thì Shoptel Meyhomes Crystal còn có công viên cây xanh, hệ thống nhà ở thiết kế dạng ưu tiên ánh sáng và gió tự nhiên mang đến một bầu không gian sống xanh và sự giao thoa thiên nhiên tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

 
Top