BĐS Khác Meyhomes Crystal Violet - "Chai vang" dành tặng cho chủ nhân có gu

#1
Được “ấp ủ” trong một thời gian dài dưới bàn tay của “người nghệ nhân" Tân Á Đại Thành, mỗi ngôi nhà tại Meyhomes Crystal Violet tựa như một chai vang hảo hạng, càng thưởng thức càng ngon, làm thăng hoa cảm xúc của chủ nhân sành điệu để:

- SAY CÙNG KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI với hệ tiện ích liên hoàn xung quanh Từ công viên rộng rãi cho tới clubhouse, bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính, thư viện,... đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân giới tinh hoa, dung dưỡng sức khỏe từ thể chất tới tinh thần.

- MÊ ĐẮM “TỌA ĐỘ HOÀNG KIM" tọa lạc tại trung tâm phường An Thới, một trong hai trung tâm hành chính của thành phố Phú Quốc và cũng chiếm được vị trí trung tâm của các dự án tại Bãi Trường và khu du lịch, nghỉ dưỡng phía nam Phú Quốc. Gắn kết chặt chẽ với hạ tầng thành phố Phú Quốc thông qua 5 cung đường huyết mạch (Đại Lộ Bình Minh 36 m, Đại Lộ Trung Tâm An Thới 36 m, Đường DT 975, Đại Lộ Hoàng Hôn 30 m), tương lai nơi đây sẽ quy tụ cộng đồng tinh hoa trong nước và quốc tế.

- THỎA MÃN VỚI LỰA CHỌN ĐẦU TƯ XỨNG TẦM từ tiềm năng sinh lời đầy triển vọng, bảo chứng bởi sự uy tín của chủ đầu tư tập đoàn TÂN Á ĐẠI THÀNH

Chọn “chai vang" Meyhomes Crystal Violet để mỗi ngày được “nhâm nhi" thưởng thức cuộc sống hảo hạng, ngất ngây cùng những chắt lọc tinh túy trong ngôi nhà đẳng cấp nơi phố đảo!

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226
 
Top