Nắm bắt thông tin thị trường BĐS Đà Nẵng để có giá tốt nhất khi đầu tư

  • Thread starter HongPhuong123
  • Ngày gửi
H

HongPhuong123

Guest
#1
Là một thành phố trẻ với sức tăng trưởng đáng kinh ngạc, Đà Nẵng đang dần khẳng định mình trong vấn đề kinh tế nói chung cũng như lĩnh vực bất động sản nói riêng. Với những biến động không ngừng nghỉ cùng những cạnh tranh gay gắt đang diễn ra trên thị trường, nhà đầu tư cần có những thông tin cơ bản về vấn đề mua bán nhà đất Đà Nẵng.

Nắm bắt thông tin thị trường BĐS Đà Nẵng để có giá tốt nhất khi đầu tư: Đây không chỉ là yếu tố giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện...

Shophouse Promexco Móng Cái

Shophouse Promexco là một sản phẩm trong dự án bất động sản Promexco Móng cái tại khu đô thị Hải Yên, TP Móng Cái, Quảng Ninh. Thị trường bất động sản, khái niệm shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến trên thế giới nhưng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây. Shophouse (hay còn gọi là Nhà Phố thương mại) là mô hình nhà ở kết hợp với shop kinh doanh. Shophouse được thiết kế khoa học, tinh tế tạo điều kiện vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê shopshouse để sinh lời hàng tháng.

Chính vì ưu điểm này, Công ty cổ phần sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu Promexco đã đưa sản phẩm này vào dự án bất động sản PromexCo Móng Cái. Shophouse đang tạo nên cơn sốt tại khu đô thị Hải Yên, Quảng Ninh. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn đúng căn nhà mơ ước của mình.

Mẫu nhà Shophouse tại dự án Promexco Móng Cái:Shophouse (hay nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Trên thế giới, shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến, tuy nhiên loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent). Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Promexco đã nhanh chóng triển khai shophouse tại một số dự án của mình
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top