Nên mua quà tặng sếp nữ lên chức ở đâu?

#1
Khi sếp được lên chức là dịp mà bất kỳ nhân viên nào cũng nên dành tặng những lời chúc, và những món quà nho nhỏ để chung vui với sếp. Đây là cơ hội giúp cho bạn thể hiện được sự quan tâm và kính trọng của mình đối với cấp trên thông qua món quà tặng sếp lên chức

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng
[caption id="attachment_464" align="alignnone" width="800"]
Tranh cá chép hoa sen đẹp[/caption]Tranh cá chép hoa sen mạ vàng mang vẻ đẹp thanh cao, không chỉ dát vàng, sản phẩm còn có giá trị nghệ thuật vô cùng đặc biệt và mang giá trị phong thủy sâu sắc. Sản phẩm tranh cá chép hoa sen mạ vàng chắc chắn là lựa chọn quà tặng rất thích hợp cho dịp sếp nữ của bạn lên chức.
Tranh thuyền mạ vàng 24k
[caption id="attachment_607" align="alignnone" width="800"]
Tranh thuyền mạ vàng 24k[/caption]Tranh thuận buồm xuôi gió là món quà vô cùng ý nghĩa không chỉ trong dịp sếp nữ lên chức mà còn trong dịp tân gia, năm mới, mừng khai trương …
Tranh tứ quý mạ vàng

tranh tứ quý mạ vàng

Tranh tứ quý mạ vàng thuộc dòng tranh về thiên nhiên với ý nghĩa về vòng lặp trong năm ví dụ như xuân hạ thu đông. Người treo bức tranh vuông không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn mang nhiều yếu tố mang điềm lành, tài lộc, phú quý vô cùng hợp phong thủy.
Tranh tùng hạc diên niên
[caption id="attachment_617" align="alignnone" width="800"]
Tranh tùng hạc diên niên[/caption]Tranh tùng hạc diên niên có ý nghĩa vô cùng lớn. Bức tranh chính là lời cầu chúc hạnh phúc, ấm no, may mắn, sức khỏe và sự trường tồn. Ngoài ra, bức tranh này này còn tượng trưng cho sức mạnh, sự kiên cường của người chính trực, luôn tiến về phía trước không ngại khó khăn. Chắc chắn đây là món quà cao cấp mà sếp nữ của bạn rất thích đấy.
Tranh con công mạ vàng
[caption id="attachment_597" align="alignnone" width="800"]
Tranh chim công dát vàng đẹp[/caption]Nhắc đến chim công, người ta nghĩ ngay đến một loài chim xinh đẹp và cao quý. Chim công là phượng hoàng trên mặt đất, là biểu tượng của đức hạnh, sự sang trọng và hoàn mỹ. Từ xa xưa, những đồ vật có hình ảnh chim công đã được coi là báu vật. Chính vì vậy việc tặng quà sếp lên chức là tranh chim công mạ vàng cũng được đề cao và là món quà vô cùng cao cấp.
Lưu ý khi mua quà tặng sếp nữ thăng chức
Khi tặng quà cho sếp nữ thăng chức cần những lưu ý sau:
  • Hình thức bên ngoài của món quà: Quà tặng sếp nữ lên chức cần mang vẻ đẹp tinh tế, cao cấp và sang trọng. Hộp quà được gói bằng giấy đỏ hoặc màu nhạt, thắt nơ gọn gàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nhiều nơi sẽ cung cấp quà tặng kèm hộp cao cấp, bạn hãy chọn một địa chỉ uy tín để mua hàng nhé!
  • Tình cảm chân thành: Bạn không nên chỉ tặng quà cho sếp mà quên mất những lời chúc ý nghĩa. Hãy chuẩn bị một tấm thiệp và viết lên đó những lời chúc ý nghĩa nhất. Đôi khi, những lời chúc mừng ý nghĩa lại để lại ấn tượng tốt hơn cho sếp so với giá trị thực của món quà.
  • Cách tặng quà: Tặng quà cho sếp thường được coi là việc nhạy cảm, nếu không cẩn thận sẽ bị coi là xu nịnh, hay bị hiểu lầm là cố lấy lòng sếp. Vì vậy, bạn phải lựa chọn đúng thời điểm và cách tặng quà sao cho trang trọng, thể hiện được sự chân thành và tình cảm của bạn đối với sếp.Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k
>> Xem: https://tranhvang24k.vn/bat-mi-nhung-mau-qua-tang-sep-nu-len-chuc-y-nghia-nhat/
 
Top