Nhiều bí quyết thủ dâm cho nam sướng nhất (tiếp theo)

#1
1. Tự sướng đúng phương án cho nam: Chăm chút cho toàn bộ cậu bé của bạn

Nam giới thủ dâm như thế nào? Đối hoạc các người, tinh hoàn là chỗ khá nhạy cảm và thường bị bỏ qua. Thế nhưng, các bạn chắc chắn xài ngón trỏ với ngón cái để khiến thành một vòng tròn hoạc dùng vòng tròn này tác động vào chỗ nối tinh hoàn hoạc dương vật. Điều này hỗ trợ Phim sex tập thể các bạn sẽ kéo dài cảm giác cương cứng cũng như tăng khoái cảm cho bản thân. Các bạn cũng có thể thử kích thích tinh hoàn bằng các biện pháp khác nhau để tăng khoái cảm.
2. Cách thủ dâm: Tập trung tác động phần thân dương vật

Hầu hết một số múi thần kinh tập trung ở đầu dương vật. Dù vậy, các con trai vẫn có điểm nhạy cảm trên thân dương vật, tạo cho những điểm này trở nên nhạy cảm bất thường.
bạn nên thử đặt tay ở gốc dương vật với kéo sát khu vực này vào cơ thể bạn, đồng thời thực hiện những động tác kích thích bằng tay còn lại lên phần thân dương vật. Phải thử quá trình này vài lần cũng như tập trung tìm kiếm nhiều điểm nhạy cảm ở nhiều khu vực khác nhau trên dương vật để đạt hiệu quả cao nhất cho quá trình tự sướng của mình.

3. Cách tự sướng cho nam: Di chuyển hông của các bạn

Hầu hếtphương pháp nam thủ dâm đều là dùng lực hoạc tốc độ của tay để thỏa mãn cậu bé khi không phải là sử dụng lực hông. Tất nhiên việc sóc lọ chưa thể giống như mà bạn quan hệ tình dục và người khác. Tuy nhiên việc tận dụng lực xoay hoạc sức đẩy của hông chắc chắn giúp đàn ông tự sướng tăng khoái cảm những hơn.
Lần tới khi sóc lọ, bạn nên di chuyển hông theo vòng tròn hoặc đẩy đến – kéo lùi, hoặc là theo bất kỳ phương án nào khác các bạn cảm giác thoải mái. Khi mọi người gần lên đỉnh thì phải
Phim sex có nội dungtăng tốc độ lên nhé!
4. Vuốt ve cậu bé theo một số phương pháp

Khi thực hành việc tự xử của nam giới, vuốt cậu bé theo chiều lên – xuống là một trong một số biện pháp sóc lọ cho nam giản dị hay phổ biến nhất. Hình thức tự sướng này vẫn luôn chắc chắn giúp chúng ta đạt được cực khoái. Tất nhiên, tại sao hãy thường xuyên áp dụng chỉ một phương pháp tự sướng nhàm chán như vậy?
Nên thử nghiệm các chuyển động khác để có được trạng thái sâu đậm hay mãnh liệt hơn mỗi mà tự sướng. Các bạn có thể áp dụng vừa vuốt theo đường dài vừa xoay vặn toàn bộ cậu bé. Đồng thời các bạn cũng sẽ cọ hay kéo đầu dương vật khi dùng toàn bộ bàn tay để thủ dâm. Không những thế, mọi người cũng sẽ cột thêm một sợi dây thun vào ngón giữa để
Phim sex châu á tăng độ cọ xát cũng là một phương án thủ dâm cho nam giới rất hiệu quả đấy.
 
Top