Nhiều phương án hỗ trợ bạn vượt qua nỗi thèm muốn thủ dâm

#1
Tự sướng là một thói quen có thể tạo “nghiện”, nó sẽ xuất hiện ở cả đàn ông hoạc nữ, chưa kể tuổi tác. Mặc dù sóc lọ chỉ tác động những ở nam giới mặc dù thực tế, nếu phái nữ quá lạm dụng tự sướng thì có thể nó sẽ có những ảnh hưởng cấm tuyệt vời. Do đó, chúng ta phải nỗ lực vượt qua cơn thèm muốn Phim sex tập thể và sóc lọ để có được một đời sống tình dục lành mạnh hơn. Benh.vn xin chia sẻ và các bạn một số hình thức giúp mọi người vượt qua tình trạng này.
110 hình thức giúp chúng ta vượt qua nỗi thèm muốn tự sướng

  1. Hãy đừng động chạm vào các cơ quan nhạy cảm trên thân thể, nhất là “vùng kín” trừ lúc tắm rửa.
  2. Hạn chế ở một mình các hoặc để bản thân trôi dài trong trạng thái buồn chán, đặc biệt là một số lúc tưởng chừng như khó lòng kiềm chế cảm xúc mà nên dành phần phát triển thời gian cho công việc, hoạt động, quan hệ mái ấm, các bạn bè với thư giãn, vui chơi…
  3. Nếu chúng ta đang “chơi” hay một số người có thói quen này, phải hạn chế “chơi” với họ, thậm chí chắc chắn tạm ngừng “chơi” một thời gian nhất định bởi hai người cùng nghiện tự sướng sẽ chẳng bao giờ giúp nhau vượt qua thèm muốn Phim sex có nội dung mà chỉ làm tình hình càng thêm trầm trọng mà thôi.
  4. Sau lúc tắm xong, tránh nhìn mình trước gương nếu chưa mặc đồ. Hãy lau khô người gầy, bận quần áo rồi nhanh chóng ra khỏi phòng tắm.
  5. Lúc nằm trên giường, giả sử đây chính là nơi bạn thường tự sướng, nhớ mặc đồ ngủ hoặc một số loại quần áo khác! Đừng để cho mình có cơ hội động chạm vào bộ phận sinh dục của mình, kích thích thèm muốn thủ dâm! Trường hợp ham muốn lên cao quá độ, mọi người cần ra khỏi giường ngay lập tức, kể cả khi ấy là nửa đêm. Chắc chắn vào bếp ăn nhẹ cái gì đó cho trạng thái trôi qua hoặc đọc sách, xem một bộ phim hài… Mục đích của lời khuyên này chưa gì khác là đánh lừa trạng thái, “rẽ” cảm giác của chúng ta sang một hướng khác.
  6. Rời khỏi giường lúc đã tỉnh ngủ vào buổi sáng và bắt đầu ngày mới bằng một hoạt động có ý nghĩa, nằm thêm giây phút nào nghĩa là vô tình chúng ta đang gây cơ hội cho ham muốn thủ dâm trỗi dậy.
  7. Đừng xem sách báo, tranh ảnh đồi truỵ trên mạng internet với bất kỳ phương tiện truyền hình nào. Cần “ném” nó ra một khoảng cách thật xa bởi đơn giản, ban đầu chắc chắn chỉ là xem, là nghĩ mặc dù bước kế tiếp của nó chắc chắn sẽ là hành động!
  8. lúc nào cũng suy nghĩ lành mạnh. Đọc sách, báo, tranh, truyện… có content tích cực. Nếu mọi người theo đạo thì nên từng bước hình thành thói quen đọc kinh, cầu nguyện mỗi ngày để giảm bớt ham muốn, dục vọng của bản thân.
  9. thường xuyên vận động, tập thể dục đều đặn nhằm tăng cường sức khỏe hay giảm bớt stress, căng thẳng trong cuộc sống. Đúng đắn nhất là các bạn hãy chọn một môn thể thao hợp lý và có hứng thú để luyện tập, nó có thể có ích gấp đôi trong việc hỗ trợ chúng ta vượt qua thèm muốn thủ dâm.
  10. lúc buồn nên tiểu tiện ngay với cố duy trì tình trạng bàng quang “trống rỗng”, chưa bị ứ nước tiểu. Dù tin hoạc không thì bạn cũng hãy chú ý, lượng nước trong bàng quang tỷ lệ thuận hoạc ham muốn tình dục và Phim sex châu á trong con người các bạn.
 
Top