Những tiện ích có một không hai tại TMS Quy Nhơn

#1

Trong dự án bất động sản TMS Quy Nhơn là một trong những dự án chất lượng về kiểu dáng thiết kế lẫn tiện ích. Một lượng lớn các căn hộ du lịch và có sự đa dạng về tiện ích đi kèm theo dự án được quy tụ. Tập đoàn TMS Luxury Quy Nhơn mời các nhà đầu tư đầu tư tiền thông qua một số lợi thế nổi bật. Có tiềm năng du lịch lớn và cơ sở hạ tầng giao thông đầy đủ các loại phương tiện như đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không, nhưng dịch vụ du lịch của Bình Định nói chung và phát triển tư nhân Quy Nhơn chưa đầy đủ. Và được nhiều nhiều nhà đầu tư đi vào sân chơi. Sớm đón và chào đón xu hướng đầu tư vào chỗ ở cao cấp phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch, đồng thời tận dụng chính sách thu hút và phát triển du lịch của tỉnh. Tập đoàn TMS đã nhanh chóng vừa ra mắt thị trường của TMS Quy Nhơn trong 6 tháng sau khi tung ra dự án.

Mời bạn tham khảo thêm Dự án bất động sản TMS Quy Nhơn
http://khanghomes.com.vn/du-an/tms-quy-nhon/

Thông tin về dự án TMS Quy Nhơn

Với diện tích lớn, TMS Quy Nhơn có một tầng 42 tầng, một tầng hầm, trở thành khu phức hợp khách sạn và căn hộ cao cấp nhất tại Việt Nam. các cơ sở hiện đại, đẳng cấp thế giới. Với các khu nghỉ dưỡng thời thượng trên tầng 42 với 3600 tầm nhìn toàn cảnh thành phố và tầm nhìn toàn cảnh, tiện nghi 5 sao với hồ bơi ngoài trời 4 chỗ ngồi, spa-thể dục nhà hàng cao cấp, trung tâm hội nghị, câu lạc bộ đêm ... và Úc và Trường Quốc tế TMS trong khu vực dự án. Không giống như các căn hộ du lịch thông thường, chủ sở hữu được tự do quyết định cách sử dụng nó theo ý muốn, để các gia đình có thể tận hưởng một kỳ nghỉ tiêu chuẩn năm sao bất kỳ lúc nào trong ngày. năm, hoặc tích cực hoạt động cho khách du lịch lợi nhuận mà không có bất kỳ hình thức cam kết hoặc chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu.Ngoài ra, tại hội thảo triển vọng thị trường bất động sản tại một thiên đường du lịch mới tại Quy Nhơn, theo chủ dự án - Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định xác nhận dự án là sổ đỏ dài hạn, chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn yên tâm để sở hữu cuộc sống để cứu. Điều này một lần nữa cho thấy lợi ích gấp đôi 3 trong 1: Nghỉ phép - Thuê - Tích lũy tài sản và tiềm năng tăng giá trị bất động sản của một dự án tiềm năng. Đối với các vấn đề về giá, đại diện Tập đoàn TMS chia sẻ: “Để đáp ứng nhu cầu của du khách, chủ đầu tư cung cấp các căn hộ có diện tích rộng. Tỷ lệ đầu tư nhỏ từ 1,25 tỷ đồng, vì vậy chỉ với 370 triệu, khách hàng có thể sở hữu nhiều nhất du lịch nóng Quy Nhơn.

Dự án TMS Quy Nhơn có hệ thống tiện ích địa phương đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đáng sống trong khu vực. Trường Scots đẳng cấp thế giới dành riêng cho các nhà đầu tư, vì nó là điểm nhấn trong hệ thống dịch vụ chất lượng quốc tế, tạo sự khác biệt về tiện lợi cho cơ sở.
Sky Bar trên tầng 42, Câu lạc bộ đêm, Cigar Lounge, Hồ bơi mở bốn mùa, Nhà hàng buffet Âu - Á, VIP, Spa & Thể dục, Trung tâm hội nghị quốc tế, Khu vui chơi trẻ em SCOTS Tiếng Anh Úc, Trường quốc tế TMS, Phòng khám đa khoa quốc tế.

Mời bạn tham khảo bài viết về bất động sản khác :: Khanghomes.com.vn
 
Top