Những tiêu chí nào chọn cho bạn chiếc thắt lưng da

#1
Những tiêu chí nào chọn cho bạn chiếc thắt lưng da


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thắt lưng nam đẹp mang tới những nét đẹp riêng khác nhau. Nhưng cơ sở sản xuất sổ bìa danhiều quá khiến cho anh em loay hoay không chọn được cho mình chiếc thắt lưng nam nào hợp lý thì hôm nay babuhandmade xin giới thiệu anh em các yếu tố quan trọng để lựa thắt lưng cho nam đẹp theo xu hướng theo thời trang
Lựa chọn mặt khóa thắt lưng nam


Mặt khóa của thắt lưng chính là điểm nhấn vượt trội của thắt lưng. Có khá nhiều mẫu mặt khóa thắt lưng nam đẹp, mới lạ khác nhau


Các bạn lưu ý nên chọn lựa mặt khóa sao cho thích hợp với phong cách thời trang của bạn.


Bề rộng size thắt lưng nam


Khi chọn thắt lưng nam anh em phải điều cần biết tới bề rộng size của thắt lưng. Các sản phẩm thắt lưng nam có bề rộng size nhỏ từ 3 cm – 3,5 cm sẽ hợp với những các bạn theo gu thời trang nam trang trọng lịch lãm.


Còn thường những chiếc thắt lưng có size 3,5 cm -4 cm sẽ mang lại một sự mạnh mẽ, năng động, cá tính


Nguyên liệu tạo nên thắt lưng nam


Hiện nay có khá nhiều loại thắt lưng như: thắt lưng da, thắt lưng vải…Thắt lưng da được anh em nam trưởng thành sắm nhiều, thắt lưng da bóng loáng hợp lý nhất với phong cách thời trang nam sang trọng thanh lịch.


Còn loại thắt lưng nam da lộn tạo sự cá tính vượt trội. Thắt lưng vải thường được các bạn trẻ giới teen ưa thích và sử dụng khá nhiều.


Màu của thắt lưng nam


Chọn thắt lưng nam: Lưu ý là khi chọn màu của thắt lưng luôn phải ton-sur-ton với màu của giày và màu của quần áo và các phụ kiện phối theo.
Nên lựa chọn những chiếc thắt lưng có gam màu trầm, vừa dễ làm vượt trội màu quần áo khi phối đồ, vừa dễ dàng mix những phụ kiện thời trang nam khác.


Thời hạn thực sự để thay đổi một chiếc thắt lưng nam


Dù bạn có yêu mến một món đồ như thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ đến lúc bạn cần cho chúng nghỉ ngơi. Có thể chúng ta không dùng chúng nữa nhưng sẽ trưng bày chúng tại một phần của tủ đồ của bạn.


Giờ đây thắt lưng nam không dừng lại ở việc cố định bộ trang phục mà nó còn tạo nên phong cách thời trang cho người dùng. Thời trang thì không bao giờ đứng yên mà chúng chuyển động không ngừng. Chính vì vậy những chiếc thắt lưng được không ngừng làm mới về kiểu dáng, thiết kế để phù hợp với thị trường thời trang.


Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các quý ông có thêm những kinh nghiệm để chọn thắt lưng nam cho phù hợp.
 
Top