Cần Mua Những yếu tố nên chọn máy phun sương diệt khuẩn?

#1
Những yếu tố nên chọn máy phun sương diệt khuẩn?Trong số những sản phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay thì máy phun sương khử khuẩn đang được phổ thông quý khách mua mua nhất. Máy phun sương khử khuẩn hay máy phun sương diệt khuẩn là một cái trang bị dùng để khử khuẩn, tiêu diệt các chiếc vi rút độc hại trong không khí.

ngoài ra, trang bị này còn tiêu diệt được luôn phần đông các loại vi khuẩn, nấm, dung dịch tiệt khuẩn bằng cơ chế khuếch tán không khí khô dạng Ion bám phủ đông đảo các bề mặt trong phòng hay nhắc cả từng ngỏng ngóc bị từ trần. Đây chính là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn cũng như cả gia đình sở hữu thể chủ động hơn trong công cuộc phòng chống và bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.4 yếu tố thuyết phục bạn chọn máy phun sương diệt khuẩn?

một. Ngoại hình tiện dụng

Máy phun sương sát trùng được mẫu mã có kiểu cầm tay nhỏ gọn, bình đựng khoảng 4,5 lít tương đối nhẹ lúc dùng. Máy tiêu dùng nguồn điện 220V dây nguồn dài giúp thuận tiện cầm di chuyển trong phạm vi rộng. Dung tích, lưu, giúp máy với khả năng hoạt động liên tiếp, lâu dài.Máy sở hữu động cơ 1200W cùng với khả năng xoay dọc 45 độ giúp tạo ra tầm phun lên tới 10 mét chính là thế mạnh rất lớn của dòng máy này. Đặc trưng, thao tác bằng máy vô cùng đơn giản.

Xem thêm bài viết về máy khử mùi diệt khuẩn ô tôhai. Đa dạng cấp độ hoạt động

Hiệu quả tiêu dùng của cái máy phun sương này chỉ sở hữu thể đề cập rằng “không còn gì để bàn” bởi nó được đồ vật 6 cấp độ phun khác nhau, với lượng phun khoảng 150-260mm/phút, thích hợp cho nhu cầu tiêu dùng.những hạt sương phun ra có kích thước siêu nhỏ khoảng 14 – 25 micron, tiện lợi len lách vào những ngách ngách để triệt tiêu hết các chiếc vi khuẩn, nhưng vẫn đảm ko làm ướt bề mặt thiết bị của bạn.3. Bền bỉ theo năm tháng

Chất liệu nhựa PP cao cấp của thiết bị này chính là sự bảo đảm cho độ dai sức trong giai đoạn tiêu dùng, hạn chế được sự ăn mòn của axit và các va đập từ bên ngoài môi trường.Xem thêm bài viết về máy khử mùi diệt khuẩn ô tô


4. Vận dụng đa dạng trong mọi lĩnh vực

trang bị này có thể được tiêu dùng trong việc tiệt trùng, diệt sâu bọ, khử khuẩn phòng mổ, diệt muỗi, sát khuẩn, khử mùi ô tô, tạo độ ẩm, …. Rất nhiều.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top