Cần Mua Nơi nhận ký gửi mua bán nhà đất uy tín

#1
Nơi nhận ký gửi mua bán nhà đất uy tín
Nếu bạn cần tìm một nơi nhận mua bán ký gửi nhà đất uy tín, tận tâm, an toàn và chất lượng: Hãy cân nhắc lựa chọn sàn tư vấn bất động sản xuất sắc Cửu Long!

Môi giới địa ốc Cửu Long
Công ty trách nhiệm hữu hạn Cửu Long được thành lập và trải qua hơn 4 năm hoạt động. Chúng tôi đặt ra mục tiêu trở thành công ty môi giới bất động sản chuyên nghiệp và uy tín, chinh phục được lòng tin yêu từ khách hàng. Với sứ mệnh và phương châm làm việc rõ ràng, minh bạch, Cửu Long luôn đảm bảo giúp khách hàng bán hoặc cho thuê bất động sản, nhà đất với giá tốt nhất và thời gian nhanh chóng nhất.Hiện Cửu Long đã là công ty môi giới bất động sản uy tín và có chỗ đứng trên thị trường. Với hơn 500 chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và với hơn 1500 khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn đầu tư về bất động sản đã tin tưởng và trao trọng trách cho chúng tôi.

Chúng tôi cam kết:
  • Bán / cho thuê nhanh bất động sản cho khách hàng với giá phù hợp nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất
  • Tìm và đưa bất động sản ký gửi đến đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu tương tự, để bán / cho thuê với giá tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất có thể.
  • Cửu Long hỗ trợ, tư vấn đầu tư, mua bán, sửa chữa, thiết kế, thi công xây dựng và thực hiện mọi hoạt động pháp lý cần thiết để thực hiện các giao dịch cho khách hàng và chủ sở hữu bất động sản.
  • Hợp đồng được thực hiện minh bạch, giao dịch an toàn theo quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, hiệu quả, nhanh chóng.
Cửu Long: Dịch vụ ký gửi nhà đất TPHCM nhanh chóng, an toàn và tận tâm nhất. Cung cấp dịch vụ ký gửi bất động sản vô cùng uy tín. Đảm bảo bán / cho thuê nhanh chóng tất cả các bất động sản, ngay cả những bất động sản khó thương lượng nhất.

Xem bảng giá ký gửi nhà đất tại đây.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM
Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0909857968 Quý Nhân
Website: kyguinhadat.vn
 
Top