Nội Quy Diễn đàn bất động sản

htmartinfo

Administrator
Thành viên BQT
#1
LandLand.vn Là nơi đăng tin giới thiệu về các dự án BĐS, các bài tư vấn lựa chọn BĐS của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phân phối các dự án về BĐS. Nơi giao dịch mua/bán, thuê/cho thuê đăng tin Bất động sản. Nghiêm cấm đăng tin mua bán các sản phẩm khác, ngoài bất động sản.

Với việc đăng ký làm thành viên và viết bài trên Landland.vn, Đồng nghĩa với việc Thành viên mặc định là đã chấp nhật và phải tuân thủ quy định chung của diễn đàn. Các quy định có thể thay đổi mà không cần phải báo trước. Các Mod sẽ xoá các tin, bài định kỳ sau 15 ngày kể từ ngày đăng tin. Những bài có ích có thể được giữ lại

1. Bài giới thiệu về dự án BĐS phải nêu đầy đủ các yêu cầu sau.

a) Loại bất động sản;
b) Vị trí bất động sản;
c) Thông tin về quy hoạch có liên quan đến bất động sản;
d) Quy mô của bất động sản;
đ) Đặc điểm, tính chất, công năng sử dụng, chất lượng của bất động sản; thông tin về từng loại mục đích sử dụng và phần diện tích sử dụng chung đối với bất động sản là tòa nhà hỗn hợp nhiều mục đích sử dụng, nhà chung cư;
e) Thực trạng các công trình hạ tầng, dịch vụ liên quan đến bất động sản;
f) Hồ sơ, giấy tờ về quyền sở hữu nhà, công trình xây dựng, quyền sử dụng đất và giấy tờ có liên quan đến việc đầu tư xây dựng bất động sản; hợp đồng bảo lãnh, văn bản cho phép bán, cho thuê mua của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với việc bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai;
g) Các hạn chế về quyền sở hữu, quyền sử dụng bất động sản (nếu có);

2. Các hành vi bị cấm

a) Các bài giới thiệu dự án của nhà đầu tư, kinh doanh BĐS không đủ điều kiện hoạt động căn cứ Luật Kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13 ngày 25/11/2014 của Quốc Hội.
b) Thông tin các dự án có Quyết định việc đầu tư dự án bất động sản không phù hợp với quy hoạch, kế hoạch đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.
c) Không công khai hoặc công khai không đầy đủ, trung thực thông tin về bất động sản.
d) Gian lận, lừa dối trong kinh doanh bất động sản.

3. Hình thức xử lý vi phạm:

Mọi trường hợp thắc mắc khiếu nại đề nghị Post trong box góp ý với BĐH, các thắc mắc khi chưa đọc nội quy sẽ bị phạt thẻ cảnh cáo hoặc ban nick.
  • Bài vi phạm sẽ bị xóa không cần thông báo.
  • Các spam trùng lặp hoặc có nội dung không liên quan đến chủ đề sẽ bị xóa.
  • Với các Nick vi phạm Nội quy, BĐH sẽ tùy tính chất để xử lý, từ nhắc nhở, cảnh cáo, cho tới banned nick.
BDH diễn đàn rất mong thành viên đọc và chấp hành đúng quy định tránh vi phạm để cùng nhau xây dựng diễn đàn ngày càng lớn mạnh. Khi gặp bài vi phạm xin vui lòng bấm vào nút "báo cáo" để thành viên BDH diễn đàn xử lý tình huống kịp thời tạo sân chơi lành mạnh cho thành viên.

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của thành viên.
 
Top