Cần Mua Phong vũ thu mua laptop cũ

#1
Thành Đức mang hơn 10 năm kinh nghiệm thu tìm máy tính cũ của những cá nhân, công ty, đại lý, tổ chức, trường học. Mục tiêu là tìm máy tính cũ sở hữu giá hời, lấy chúng bằng xe vận chuyển và chỉ tính sổ bằng tiền mặt 1 lần.

Các cái máy tính đã qua dùng chúng tôi thu tậu là: Bán số lượng lớn máy tính để bàn, máy tính xách tay, notebook, máy tính bảng, máy tính đồng bộ, máy tính chơi game và các thành phần máy tính như CPU, RAM, ổ cứng, bitcoin và card đồ họa.
Bạn đang tìm kiếm một nhà hàng uy tín và cung ứng dịch vụ chất lượng khi thu chọn máy tính đã qua sử dụng?

Ngoài ra, ví như máy hư hỏng hoặc bạn không còn nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể thanh lý. Đối sở hữu các cơ quan, văn phòng, việc thanh lý thường sở hữu rộng rãi lý do.
Có thể cân nói giải tán công ty, chuyển trụ sở, chuyển đổi mô hình, chuyển đổi mô hình kinh doanh, cắt giảm nhân sự,… Nhìn chung, dù vì lý do gì thì mục đích thanh lý vẫn là thu hồi vốn.

Dịch vụ thu sắm máy tính cũ hỏng của Thành Đức luôn được các bạn đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Chúng tôi với một hàng ngũ marketing giàu kinh nghiệm sở hữu thể đặt giá thấp và tìm mua trên toàn quốc.
Vì vậy, giá cả của chúng tôi luôn thông minh và được cho là tốt nhất trên thị trường.
Dù là dàn máy tính cấu hình thấp hay dàn máy hiện đại của Cyber game,… Chỉ cần chủ đầu tư có nhu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý theo đúng quy trình. Dịch vụ thanh lý tiệm net Thành Đức nhận thanh lý đa dạng quy mô, từ 20, 30, 40 cho tới 100 máy, không giới hạn số lượng máy chúng tôi có kinh nghiệm thanh lý trên 200 phòng lớn nhỏ.
Thành Đức chuyên thu chọn pc tại tphcm
Là công ty chuyên thu tậu máy tính cũ uy tín trên thị trường, chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp của mình. Dù bạn ở đâu, miễn sao mang nhu cầu chúng tôi sẽ đến tận nơi sắm hàng của bạn. Với các sản phẩm mua bán máy tính đa dạng, phong phú, người mua với thể im tâm lựa mua Thành Đức

Thu tìm pc cũ tại các công ty hành chính công: Bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, thư viện, cơ quan nhà nước,…
Thu sắm pc cũ văn phòng, công ty.
Thu sắm pc cũ cá nhân, doanh nghiệp, không hạn chế số lượng.
Thu chọn pc cũ tại các trung tâm, các trường đại học,…
Thu mua pc cũ tại các phòng game, tiệm net to nhỏ.
Thu mua pc cũ thuộc những đời, các cái máy, thương hiệu.
CPU: Bộ xử lý trung tâm, điều khiển toàn bộ hoạt động của máy tính. Nếu muốn nâng cấp lên phiên bản mới thì bạn sở hữu thể bán phiên bản hiện nay cho các doanh nghiệp thanh lý máy tính như Thành Đức.
Chúng tôi thu mua CPU của các hãng trên thị trường bây giờ là CPU Intel và CPU AMD, từ Intel core i5, core i7, core i9 cho đến AMD Ryzen 7 2700X, 3700X…

RAM: Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu trên máy tính, giúp tốc độ xử lý của máy nhanh hơn. Nếu muốn thanh lý phiên bản cũ để lên đời RAM thì bạn hãy liên hệ sở hữu chúng tôi.
Thành Đức thu mua RAM của hầu hết những phiên bản, những hãng như: RAM chạy Ddr2, Ddr3 bus 667/ 800,….với dung lượng 1GB, 2GB, 4GB, 8GB,….. của các hãng Kingston, King Max, Hyper, Crucial , Corsair,…
VGA: Với yêu cầu về đồ họa 3D hay 4K thì card màn hình lỗi thời sẽ ko thể đáp ứng được yêu cầu. Chúng tôi thu chọn mọi phiên bản và các VGA của những hãng máy tính như Dell, Samsung, Acer, Asus,…

Ổ Cứng: Thu tìm 2 cái ổ cứng SSD và HDD của các thương hiệu Gigabyte, Corsair, Seagate, Crucial …. Ổ SSD không thể chiến được game, ổ HDD ko đáp ứng được nhu cầu lưu trữ dữ liệu thì đã đến lúc bạn buộc phải thanh lý. Thành Đức thu tìm máy tính cũ và những linh kiện giá cao.

Mainboard: Thu mua mainboard 945, G31, P31, G41 những hãng Asus, Intel, Msi, Gigabyte,…của các đời máy như Dell XPS, Dell Latitude, Dell optiplex, Asus TUF,….

Màn hình: Thu mua các mẫu màn hình LCD, CCFL, TN, IPS, ED/AMOLED, Retina của những hãng Apple, Asus, BenQ, Dell, Acer, Lenovo, Hp….


Nhiều bạn thắc mắc gửi tin nhắn cho Thành Đức hỏi với thu tậu máy tính bàn (PC computer) Dell, HP, Acer, Asus, Lenovo, Desknote, Apple… không? Chúng tôi nhận thu mua máy tính cũ] các loại, những bạn bắt buộc bán máy vi tính cũ gì, vui lòng gửi thông tin cấu hình máy tính qua phần chat để viên chức chúng tôi cung cấp bảng gia thu tìm linh kiện máy tính cũ ngay.
CÔNG TY TNHH TM – DV TIN HỌC THÀNH ĐỨC

*****
Trụ sở: 58 Mã Lò, KP1, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Kho hàng: 145 Đường số 24, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
MST: 0313015734
Ngày hoạt động: 17/11/2014
Điện thoại: (08)6266.1869
Hotline: 0888.304.668
 
Top