Quy tắc về đặt chỗ và thời gian đến nhà hàng âu

#1
QUY TẮC VỀ ĐẶT CHỖ VÀ THỜI GIAN ĐẾN NHÀ HÀNG
Khác với các nhà hàng theo phong cách châu Á, các nhà hàng Âu cao cấp ở Hà Nội thường chỉ mở cửa phục vụ theo khung giờ cố định, giờ phục vụ bữa trưa thường từ 10 giờ sáng đến 2h chiều và từ 6h đến 9h tối. Các nhà hàng Âu phục vụ món ăn cần có sự chuẩn bị chỉn chu từ nguyên liệu đến sắp xếp bát đĩa, dao dĩa, ly cốc trên bàn ăn, và nhiều món ăn sẽ chỉ chuẩn bị từ 5 đến 20 phút trước khi phục vụ trên bàn khách, nên nhà hàng Âu chỉ mở cửa vào khung giờ cụ thể.
Khi có ý định đặt chỗ tại nhà hàng âu hà nội, thực khách nên hỏi kĩ giờ phục vụ, thời gian nhận đặt món cuối cùng của từng ca làm việc. Ở các nhà hàng Âu, vào mùa thấp điểm, nhóm nhỏ từ 1 đến 6 khách có thể đến nhà hàng mà không cần đặt trước.
Nhưng vào cuối tuần, ngày lễ Tết, và nhóm có số lượng khách từ 6 khách trở lên, bạn nên gọi điện cho nhà hàng để đặt bàn và chú ý đến nhà hàng đúng giờ đặt chỗ để đảm bảo nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất. Khi đặt bàn, hãy chắc chắn rằng bạn đã nhận được tin nhắn/email hoặc cuộc gọi xác nhận đặt bàn thành công từ phía nhà hàng. Bạn cũng nên chú ý, một số nhà hàng cũng thông báo sẽ hủy đặt chỗ nếu khách hàng đến muộn bao lâu so với thời gian đặt bàn.
Hình ảnh nhà hàng GU – 60 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Top