Rượu Vang Cho Món Cá Toothfish Tại Nhà Hàng 5 Sao Gu Bistronomy

#1
Khi lựa chọn cá cho thực đơn tại nhà hàng 5 sao GU, bếp trưởng đã không dừng lại ở những lựa chọn đơn thuần, mà chọn Patagonian Toothfish – loại cá thường được ví như “bò waygu của cá” bởi những thớ thịt cá mềm dẻo thơm ngọt mát mịn tựa như lụa satin. Với món cá có cấu trúc tinh tế, mịn màng này, kết hợp rượu vang cần vô cùng khéo léo. Tuy nhiên dòng vang này cần có hương thơm phức hợp và cấu trúc đầy đặn, để hòa hợp với sáng tạo kết hợp 2 loại nước sốt Virgin kiểu Pháp và Hollandaise trong cùng một món.


Danh mục rượu vang tại GU sẽ gợi mở cho thực khách nhiều lựa chọn rượu vang cho món cá Toothfish độc đáo này, như những chai Premier Cru của làng Chablis vừa tinh tế vừa phức hợp, những chai vang trắng Grand Cru Classé từ các Château tại làng Pessac-Leognan ở Bordeaux, vang trắng từ làng Chassagne-Montrachet hay Puligny-Montrachet của Bourgogne, hay một chai vang Antica Chardonnay Mountain Select từ thổ nhưỡng đồi núi ở California.
 
Top