Sản xuất viên nang cứng: Con đường thành công hiệu quả nhất!

nhquan85

New member
#1
Viên nang cứng ưu thế dễ nuốt, dễ bảo quản đã trở thành dạng dược phẩm được dùng rộng rãi hiện nay. Gia công, cung ứng viên nang cứng do đó cũng đa dạng nhà máy chế tạo dịch vụ này. Đây trở thành con đường thành công của doanh nghiệp.

Sản xuất viên nang cứng hiệu quả như thế nào?

Viên nang cứng dễ vận dụng phân phối mang năng suất cao, mang lại lợi nhuận to cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, sản xuất viên nang cứng thế nào cho hiệu quả?

Trước hết, đề cung ứng hiệu quả, điều kiện quan trọng nhất là nhà máy cần đạt chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP của WHO đã được áp dụng cho mọi nhà máy chế tạo dược phẩm. Để được cấp giấy phép sản xuất, cần nên chuẩn GMP. Nếu không, sản phẩm làm cho ra sẽ ko được cấp giấy phép lưu hành. Nhà máy cần đóng cửa hoặc giới hạn sản xuất.

Để cung cấp ra những viên nang cứng chất lượng,doanh nghiệp nhất thiết nên cộng tác sở hữu những cơ sở chuẩn GMP.

Sản xuất viên nang cứng giúp gia nâng cao doanh thu
Viên nang cứng có thể chế tạo có quy mô lớn. Nhờ vậy, năng suất sản xuất sẽ tăng nhanh lên siêu nhiều. Tuy quy trình sản xuất so mang dạng cốm, dạng bột hay những dạng lỏng khác phức tạp hơn, nhưng hiệu quả mà viên nang cứng với lại vững chắc sẽ rất lớn.


Hiện nay, trên cả nước với hàng trăm, ngàn cơ sở cung cấp viên nang cứng đang hoạt động. Tuy nhiên số lượng cơ sở nhái còn nhiều. Nếu bạn chọn tới những cơ sở chất lượng cứng cáp sẽ xây dựng được niềm tin mang người tiêu dùng.

Đây là giá trị cốt lõi trong kinh doanh. Có được niềm tin của khách hàng, sức tiêu thụ sản phẩm cũng sẽ đa dạng lên. Các sản phẩm khác của doanh nghiệp cũng sẽ nhận được sự quan tâm của thị trường. Lợi nhuận từ ấy sẽ gia tăng không ngừng.

Xây dựng thương hiệu với nhà máy sản xuất viên nang cứng chất lượng
Để mang thể buôn bán lâu dài, chất lượng là khía cạnh doanh nghiệp khăng khăng bắt buộc bảo đảm được. Chỉ khi buôn bán chất lượng, nhà hàng mới mang thể xây dựng được niềm tin mang người tiêu dùng.

Hiện nay, khi mà các sản phẩm giả tràn lan trên thị trường, nhu cầu được sử dụng sản phẩm chất lượng càng được dâng cao hơn hết. Nếu với thể gây dựng một tăm tiếng sản xuất những sản phẩm tốt, chắc chắn sẽ nhanh chóng có được thương hiệu của riêng mình.

Xây dựng nhãn hàng là điều ko hề dễ dàng. Cần siêu thị phải có những sự đầu tư xác thực và hợp lý. Và sự đầu tư chính xác ấy bắt buộc dành cho những cơ sở chuẩn GMP. Đầu tư vào cơ sở chuẩn GMP sẽ giúp doanh nghiệp bảo đảm được chi tiết chất lượng cho các sản phẩm của mình.
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist ; HoChiMinh City
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
 

nhquan85

New member
#2
Trang Ly Pharma – đơn vị gia công thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay

Trang Ly Pharma có bề dày 20 năm hình thành và phát triển, sở hữu 02 nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Việt Nam cấp, ISO 22000 – 2015: HACCP, chứng nhận FDA của Hoa Kỳ cấp và UKAS của vương quốc Anh cấp. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, Trang Ly Pharma tự hào có khả năng sản xuất nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên nén, viên nén bao đường, viên sủi, viên nang cứng, viên nang mềm, cốm, bột, siro, dung dịch, viên hoàn, viên mềm…
https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
 
Top