Sóc lọ - một số ảnh hưởng ngoài lề nên biết

#1
Tự sướng là một hoạt động tình dục bình thường và lành mạnh hay ít tác động cấm mong muốn. Những ý kiến có phần “phim sex không che” xoay quanh làm việc tự sướng (chẳng hạn như tự sướng chắc chắn khiến mù) hoạc tất cả nhiều tuyên bố này là cấm đúng sự thật.
Sóc lọ là khi một cá nhân tự kích thích bộ phận sinh dục để đạt khoái cảm tình dục, điều này chắc chắn hoặc chưa dẫn tới cực khoái. Hành động này phổ biến ở cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi với đóng vai trò trong sự dậy thì tình dục lành mạnh. Một kết quả đã phát hiện ra rằng trong số thanh thiếu niên từ 14 đến 17 tuổi ở Hoa Kỳ, có khoảng 74% đàn ông hay 48% nữ giới thủ dâm. Ở độ tuổi lớn hơn, tỷ lệ này vào khoảng 63% nam hay 32% phụ nữ từ 57 đến 64 tuổi
Người ta tự sướng vì các lý do, ví dụ để thỏa mãn bản thân, tìm kiếm sự thích thú, niềm vui với giải tỏa căng thẳng. Một vài người sóc lọ một mình, trong khi một số người khác sóc lọ và chúng ta tình.

Các nghi vấn xoay quanh tự sướng

Có các nghi ngờ xoay quanh rủi ro của việc thủ dâm, Tuy nhiên chưa vấn đề nào trong số đó được kiểm chứng. Nhưng rất những trong số này đã được cho rằng, nhưng chúng dường như lại xuất hiện hết lần này đến lần khác. Toàn bộ những tuyên bố về hành động tự sướng chưa được ủng hộ bởi khoa học. Thông thường cấm có bằng chứng khoa học nào cho cảm thấy thủ dâm làm ra phim sex ngoại tìnhbất kỳ tác động chưa nhu cầu. Thủ dâm có thể chưa tạo ra tác động đến:
- Đui
- Chứng bất lực
- Rối loạn cương cứng
- Co giật dương vật
- Độ cong dương vật
- Số lượng tinh trùng thấp
- Vô sinh
- Bệnh tâm thần
- Thể chất giảm sút
Nhiều đôi lo lắng cho rằng mối quan hệ của họ cấm tích cực hay thiếu lành mạnh ví dụ một trong hai người họ sóc lọ. Dù vậy, đây cũng chỉ là phán đoán tưởng tượng. Hầu hết đàn ông hoạc phụ nữ tiếp tục thủ dâm một mình hoặc cùng nhau khi họ đang trong một mối quan hệ hoặc đã kết hôn, với các người thấy đó là một phần thú vị trong mối quan hệ của họ. Một nghiên cứu còn cho thấy một số phụ nữ thủ dâm có cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn so hay nhiều người chưa thủ dâm.

tác động phụ của sóc lọ

sóc lọ là vô hại. Nếu nam giới thường tự sướng trong một khoảng thời gian ngắn, họ chắc chắn bị sưng nhẹ dương vật (còn gọi là chứng phù). Tình trạng này thường biến mất trong vài ngày. Một số ảnh hưởng phụ nguy cơ khác bao gồm:
cảm giác tội lỗi

những người lo lắng rằng tự sướng là hành vi xung đột hoạc niềm tin tôn giáo, tâm linh hoặc văn hóa của họ, khiến mặc cảm tội lỗi. Mặt khác, tự sướng không hãy là vô đạo đức hoạc sai trái, và tự thỏa mãn cấm có gì đáng xấu hổ.
Gợi ý đưa ra là việc chia sẻ về mặc cảm tội lỗi hoạc ai đó, sẽ là một người mọi người, chuyên gia chăm sóc sức khỏe hoặc nhà trị liệu chuyên về sức khỏe tình dục có thể hỗ trợ một người gạt đi trạng thái tội lỗi hoặc xấu hổ khi sóc lọ.

Giảm độ nhạy cảm quan hệ

Biện pháp sóc lọ mãnh liệt hoặc quá mức sẽ dẫn tới hạn chế độ nhạy cảm quan hệ. Nếu người nam trong lúc tự sướng nắm quá chặt vào dương vật, họ có thể bị giảm hoặc mất trạng thái. Họ chắc chắn giải quyết điều này theo thời gian hoạc một vài thay đổi về kỹ thuật. Kích thích Phim sex tập thể tăng cường, chẳng hạn như sử dụng máy rung, chắc chắn gây tăng chức năng quan hệ với kích thích ở cả đàn ông hay nữ.
 
Top