Sửa chữa điện nước tại Thành Thái, sửa hết lỗi nhanh chóng, chi phí sửa rẻ - 0963668959

buixuanduc

New member
#1
Trung tâm điện nước Điện nước Đô Thị nhận sửa chữa điện nước tại Thành Thái uy tín hiệu quả với mức giá tốt nhất hiện nay, 100% triệt để

Tại Cầu Giấy nhắc đến trung tâm điện nước Điện nước Đô Thị chắc hẳn rất nhiều người biết đến một đơn vị làm việc hiệu quả nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xử lý các sự cố về điện nước một cách triệt để nhất.

Chúng tôi có mặt trên thị trường 10 năm, từng xử lý Sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy cho rất nhiều hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, tập thể tại Cầu Giấy và nhận được nhiều đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hiệu quả nhất. Khi nhà bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa điện nước uy tín tại Thành Thái hội về số hotline 0963668959 cam kết phục vụ nhanh chóng chỉ sau 15 phút đã có mặt

Sửa chữa điện nước tại Thành Thái uy tín giá rẻ

Điện nước Đô Thị là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy giá rẻ uy tín cho quý khách tại Hà Nội. Hiện nay dịch vụ đã có mặt khắp các quận, các phường của Hà Nội. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với quý khách một gói dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thành Thái, quận Cầu Giấy. Dịch vụ của chúng tôi gồm thay thế sửa chữa các thiết bị về điện, nước, Sửa điều hòa và dịch vụ chúng tôi hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần.

Nhận sửa chữa điện nước tại: đường Trần Thái Tông, ngõ 201 đường Cầu Giấy, Đường Thành Thái, TTTM Discovery Complex, ngõ 165 đường Cầu Giấy, Trần Đăng Ninh, bưu điện Cầu Giấy, Nguyễn Phong Sắc, khu nhà ở của cán bộ CNV, phố Dịch Vọng.


Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thành Thái

- Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì miễn phí

- Tất cả các máy đã được sửa chữa đều được dán tem hoặc cung cấp phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa trong vòng 03 tháng.

- Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.

- Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp, vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 06 tháng.

Đội sửa chữa điện nước Thành Thái của Điện nước Đô Thị

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lượng thợ phục vụ khách hàng đông đảo, được chia thành từng tốp 2 – 3 người, được phân bố đều tại các chi nhánh tương ứng với các phường của quận Cầu Giấy. Chúng tôi sẽ có mặt ngay và xử lý nhanh sự cố khi tiếp nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng.

Tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

Sửa chữa điện nước tại Thành Thái quận Cầu Giấy uy tín, giá rẻ, bảo hành dài hạn

Luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, là kim chỉ nam để phát triển mở rộng công ty. Và chính niềm tin tưởng của khách hàng là động lực và thù lao lớn nhất mà Điện nước Đô Thị có được. Thợ điện nước của chúng tôi luôn tìm ra giải pháp sửa chữa tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Cái gì sửa được thì sửa chứ không thay mới. Như vậy không chỉ tiết kiệm chi phí cho bạn mà thiết bị đó cũng được vẹn nguyên linh kiện đồng bộ. Mọi dịch vụ sửa chữa điện nước đều có giấy thanh toán cũng như bảo hành dịch vụ. Thiết bị thay thế được thay là đồ chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, được bảo hành từ 6 tháng đến 24 tháng (tùy vào từng thiết bị).

Phục vụ sửa chữa điện nước nhanh nhất

Với 9 cơ sở ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Điện nước Đô Thị luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa, khắc phục các sự cố điện nước trong gia đình bạn. Đội ngũ thợ điện nước nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả trong công việc và hài lòng quý khách hàng.
 
Top