Cần Mua Sửa máy bơm tại Hà Nội báo giá rẻ, LH 0964.78.11.33

buixuanduc

New member
#1
Máy bơm được biết đến là một thiết bị không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như sản xuất. Máy bơm nước trở nên một nhu cầu cấp thiết mà bất kỳ hộ gia đình nào cũng phải trang bị. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, máy bơm nước gia đình thường gặp những lỗi gì? và cách khắc phục Sửa máy bơm tại quận Cầu Giấy như thế nào? Điện nước Đô Thị xin đưa ra một số lỗi mà máy bơm thường gặp để các Các bác có thể phòng và khắc phục khi gặp các hư hỏng của máy bơm nước.

Bảng giá Sửa máy bơm tại Hà Nội niêm yết 2020

Thay rơle cơ máy bơm tăng áp Hanil, chi phí sửa 350,000 đ
Thay rơle cơ máy bơm tăng áp Đài Loan, chi phí sửa 280.000 đ
Thay tụ bơm hút chân không công suất 100 - 150W, chi phí sửa 250.000 đ
Thay tụ bơm ly tâm công suất 350w - 750w, chi phí sửa Sửa bình nóng lạnh tại quận Ba Đình 200.000 đ ~ 400.000 đ
Thay bi bơm ly tâm hút chân không công suất nhỏ: 360.000 đ
Thay bi bơm ly tâm công suất lớn: chi phí khoảng 500.000đ

Thợ Sửa máy bơm tại Hà Nội nhiệt tình, trách nhiệm

Dịch vụ sửa chữa máy bơm của Điện nước Đô Thị với đội ngũ thợ giỏi và chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ hàng năm. Đã trải qua nhiều công trình lớn phục vụ bà con bằng trách nhiệm – nhiệt tình – tận tâm – uy tín. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bà con dịch vụ chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ nhất. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật.


Dịch vụ Sửa máy bơm tại Hà Nội 24/24

Với phương châm Nhanh chóng - Tiện lợi - Không quản nắng nóng hay mưa gió, bụi Các bác tắc đường, thợ sửa máy bơm nước sẽ đến trong vòng 15 - 30 phút. Là đơn vị sửa chữa máy bơm 24/24, tiếp nhận sửa chữa cả ngày nghỉ, lễ tết, đêm khuya. Niềm vui của bà con là thù lao lớn nhất chúng tôi có được. Số máy quen thuộc mỗi khi máy bơm của bà con gặp trục trặc 0963.668.959

Chi tiết quy trình kiểm tra và Sửa máy bơm tại Hà Nội

Công tác sửa chữa của Điện nước Đô Thị bao gồm cả việc kiểm tra và sửa chữa, Sửa điều hòa tại Hà Nội đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và các quy định sau:

Đo điện trở của động cơ điện
Nếu cáp có hiện tượng không bình thường, phải đo điện trở của dây cáp với đất, kiểm tra bằng mắt thường dây có bị nổ trong thời gian dài ngâm nước hay không
Đo điện trở của các cảm biến nhiệt cuộn dây của mô tơ điện với đất (trừ cảm biến nhiệt ổ lăn)
Dùng một ôm kế (không được dùng máy phát tay quay – mêgôm mét) để đo điện trở R của cảm biến nhiệt, đảm bảo độ cách điện giữa các lõi dây của cảm biến nhiệt lớn hơn 100W và nhỏ hơn 120 W (100 W < R < 120 W)
Kiểm tra các tiếp điểm đầu nối cáp
Đo và kiểm tra cáp tiếp đất

Bà con nên liên hệ tới đơn vị sửa chữa máy bơm uy tín để đảm bảo an toàn trong qu. trình sử dụng lâu dài về sau. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành và bảo dưỡng định kỳ hàng tháng.

Dịch vụ Sửa máy bơm tại Hà Nội hoạt động vào thời gian nào trong ngày?

Máy bơm nước gặp dấu hiệu bất thường, cần phải nhanh chóng xử lý để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiểu được điều đó, anh em thợ Điện nước Đô Thị luôn sẵn sàng có mặt khi quý khách hàng cần. Túc trực 24/24 giờ các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ tế. Chúng tôi không quản ngay đêm mà luôn đến kịp thời, có mặt sau 10 phút để tiến hành sửa chữa kiểm tra.
 
Top